Hôn nhân qua hình dáng khuôn mặt

Xung đột là một phần trong bất kì cuộc hôn nhân nào và khuôn mặt của bạn đôi khi lại có thể tiết lộ cho bạn biết được cách bạn giải quyết.

Mặt tròn

Là khuôn mặt tròn có hai má bầu bĩnh khá giống trẻ con với má lúm đồng tiền rất duyên. Bạn là người cởi mở, năng động, dễ thích nghi, sống lạc quan. Khuôn mặt của bạn còn có nét phúc hậu tạo cho mọi người cảm thấy ấm áp khi ở bên bạn. Với bạn, cuộc sống hôn nhân là một trò chơi với những cơ hội vô tận cho niềm hạnh phúc. Cho nên tất cả các mâu thuẫn xảy ra bạn đều nhìn nhận theo hướng giải quyết tích cực, bạn luôn chọn cách thỏa hiệp với chàng thay vì gây xung đột. Bạn biết nhường nhịn và kiểm soát được những cơn giận. Điều này sẽ làm giảm đáng kể không khí căng thẳng giữa hai bạn.

Mặt trái xoan

Với khuôn mặt không phải là tròn và cũng không phải là góc cạnh, và nó chính là khuôn mặt bầu dục. Đây được cho là hình dạng khuôn mặt phổ biến nhất. Bạn là người có lập trường dứt khoát, có chính kiến. Nhưng bạn cũng là người quá nhạy cảm, chính điều này đã tạo ra mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân của bạn. Bình tĩnh xem xét lại sự việc theo hướng khách quan là cách bạn chọn để giải quyết trục trặc. Thêm nữa, bạn có lợi thế trong những câu nói ngọt ngào nên không lâu nữa bạn sẽ chiếm lại được sự hòa giải từ chính đối phương của mình. Chúc bạn có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

Mặt vuông

Hôn nhân qua hình dáng khuôn mặt - 1

 Phần cằm nhọn cho thấy bạn là một người khá nhanh trí trong suy nghĩ (Ảnh minh họa)

Là khuôn mặt có phần quai hàm rộng bằng phần trán. Mẫu khuôn mặt cho thấy bạn là mẫu người chung thủy, có khả năng tự vệ cao, bạn thích ở vị trí cao hơn người khác hay nói cách khác bạn thích sự quyền lực. Quan điểm của bạn là sống thì phải thực tế nên bạn giải quyết mâu thuẫn bằng cách đối mặt với thực tế, sẵn sàng nhận khuyết điểm hay sự góp ý của người thân nếu bạn là người có lỗi. Điều này thực sự có lợi cho cuộc hôn nhân để xung đột của hai bạn được hòa giải nhanh chóng

Mặt góc cạnh

Khuôn mặt mang những đường nét góc cạnh với hai má hơi lõm cho thấy bạn là người rất độc lập kĩ tính và thích kiểm soát. Với bạn, cuộc sống thật phức tạp và nhiều chông gai. Con người không ai là hoàn hảo cả và chàng của bạn của bạn cũng vậy, không thể tránh khỏi được những sai sót khiến bạn không hài lòng. Cách giải quyết mâu thuẫn tốt nhất mà bạn có chính là sự tha thứ, chấp nhận những khuyết điểm của chàng và sau này bạn sẽ dần dần góp ý cho chàng để cuộc sống hôn nhân của hai bạn được viên mãn.

Mặt trái tim

Là khuôn mặt có vầng trán rộng, gò má cao, phần cằm nhọn cho thấy bạn là một người khá nhanh trí trong suy nghĩ. Bạn có cách giải quyết mâu thuẫn rất lạ, đó là tặng quà cho đối phương đề nghị chấm dứt chiến tranh lạnh và mong muốn có một bầu trời hòa bình. Điều này sẽ làm ‘mềm’ trái tim của đối phương, đồng thời bạn cũng có thêm thời gian cũng như cơ hội để nói chuyện rõ ràng, giải quyết mâu thuẫn để hai bạn có một kết quả tốt đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN