Hơn 14% người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả cuộc khảo sát mới công bố.

Công ty đồ chơi tình dục EdenFantasys đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.000 người về mối quan hệ giữa sự lãng mạn và công việc. Kết quả cho thấy rằng 14% người được hỏi thừa nhận họ đã thực hiện “chuyện ấy” tại nơi làm việc.

Quan hệ tình ái với đồng nghiệp được cho là rắc rối và không tốt, nhưng kết quả nghiên cứu này cho thấy nhiều yếu tố tích cực.

Hơn 14% người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc - 1

Khoảng 60% các mối quan hệ tại nơi làm việc tan vỡ trong vòng 12 tháng (Ảnh minh họa)

Khoảng 92% những người thừa nhận quan hệ tình dục tại nơi làm việc cho biết họ cảm thấy hứng thú với công việc hơn. Trong khi đó, khoảng 50% người quan hệ tình ái đồng nghiệp cho biết nó thực sự giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy hơn 70% những người thực hiện “chuyện ấy” tại nơi làm việc che giấu mối quan hệ của họ với các đồng nghiệp khác và giữ nó không ảnh hưởng tới công việc.

Theo kết quả cuộc khảo sát, 1/10 người được hỏi cho biết họ thực sự đã quan hệ tình dục với sếp. Khoảng 34% trong số này cho thừa nhận họ làm như vậy là nhằm mục đích được ưu ái và thăng tiến trong công việc.

Mặc dù vậy, quan hệ tình cảm tại nơi làm việc có thể là một lựa chọn nguy hiểm, bởi vì gần 1/5 mối quan hệ này thực tế đã khiến người trong cuộc bị mất việc.

Các mối quan hệ tình ái cũng thường kết thục trong chia ly. Cụ thể, khoảnh 60% các mối quan hệ tại nơi làm việc tan vỡ trong vòng 12 tháng.

Sốc: Nhân viên nữ phải xếp hàng hôn giám đốc mỗi sáng

Cứ mỗi buổi sáng, nhân viên nữ phải xếp hàng, lần lượt hôn ông chủ để tăng tình đoàn kết trong công ty.

Chia sẻ
Theo Huy Phong - Nypost (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung