Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Á hậu Miss Photo rạng ngời trong niềm hạnh phúc nhận bằng cử nhân Ngữ Văn Anh

Vũ Ngọc Hoàng Oanh là cô gái được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, thần tượng. Không chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp, nổi bật, Hoàng Oanh còn sở hữu một bảng thành tích học tập cực "khủng" trong suốt quá trình theo học.

Những năm còn ngồi trên ghế PTTH, Hoàng Oanh đã chứng tỏ được sức học nổi trội của mình. Suốt 12 năm liền, cô đều đạt danh hiệu khá, giỏi, là học sinh giỏi Văn cấp Quận, thành phố. Và năm 2009, cô đỗ khoa Ngữ Văn Anh (Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn TPHCM) với số điểm khá cao.

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 1

Hoàng Oanh từng đoạt giải nhất Hot Vteen 2006

Không chỉ học giỏi, Hoành Oanh còn là một cô gái rất năng động, đa tài. Năm 2005, Hoàng Oanh đoạt giải Xì tin Mực tím. Năm 2006, cô gái có dáng người nhỏ nhắn này vượt qua rất nhiều thí sinh trong cả nước và dành giải nhất Hot Vteen 2006.

Sau khi đăng quang Hot Vteen, Hoàng Oanh từ chối mọi cơ hội đến với nghệ thuật để tập trung cho việc học tập. Và khi trở thành cô sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Hoàng Oanh mới tiếp tục theo đuổi niêm đam mê nghệ thuật của mình.

Năm 2012, cô gái xinh đẹp này tham gia cuộc thi The Face shop và đoạt giải nhất. Tiếp đến là giành danh hiệu Miss Khả ái trong cuộc thi Hoa khôi Thể thao và mới đây nhất là dành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh.

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 2

Và đoạt danh hiệu Miss Khả ái Hoa khôi Thể thao 2012

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 3

Mới đây nhất, cô đã trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Miss Ảnh 2013

Hiện tại, Hoàng Oanh đang là MC của nhiều kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Bên cạnh đó, cô còn là gương mặt quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng, sản phẩm nổi tiếng. Mới đây, cô cũng thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong phim Hồn đá.

Sau 4 năm học tập chăm chỉ thì ngày 9/6 vừa qua, Hoàng Oanh đã chính thức tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh với tấm bằng tốt nghiệp loại trung bình khá. Kết quả đã chứng tỏ cho những nỗ lực, cố gắng của người đẹp khi vẫn đảm nhiệm rất tốt mọi vai trò trong công việc, học tập.

Một số hình ảnh của Á hậu Hoàng Oanh:

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 4

Hoàng Oanh hạnh phúc nhận bằng cử nhân

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 5

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 6

Bố và em trai Hoàng Oanh cũng đến chúc mừng cô tốt nghiệp

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 7

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 8

Hoàng Oanh rạng rỡ nhận bằng cử nhân - 9

Và hạnh phúc trong vòng tay bè bạn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN