HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Vũ Hồng Nhung, á khôi 2 trường ĐH Sư phạm Hà Nội, thủ khoa đầu ra năm 2012 của trường (chuyên ngành Ngữ văn) được Hà Nội đề nghị tuyển thẳng vào trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Vũ Hồng Nhung vừa là thủ khoa đầu vào hệ cử nhân chất lượng cao ngành Sư phạm Ngữ văn, vừa là thủ khoa xuất sắc của trường năm 2012. Điểm học tập toàn khóa của cô bạn quê gốc Vụ Bản, Nam Định này là 8,71/10,0.

Nhung là 1 trong 8 thủ khoa đầu ra lần này được Hà Nội đề nghị tuyển thẳng vào các cơ sở giáo dục công lập của thủ đô.

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 1

Điểm học tập toàn khóa của Hồng Nhung là là 8,71/10,0

Trong thời gian học đại học, Nhung nhiều lần đạt được các giải về thi nghiệp vụ sư phạm như: Huy chương Bạc nghiệp vụ sư phạm toàn quốc 2009-2010, giải nhì thuyết trình văn học, giải nhất ứng xử sư phạm cấp khoa, giải nhất toàn đoàn hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường 4 năm học, giải thưởng Sao tháng giêng năm của Trung ương hội Sinh viên Việt Nam.

Trong cuộc thi hoa khôi sinh viên của trường ĐH Sư phạm Hà Nội (Miss HNUE) năm 2010, Nhung là á khôi 2. Hiệu phó Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam Lê Thị Oanh cho biết: “Nhà trường cũng nắm được thông tin về Hồng Nhung. Em có nhiều thành tích và còn thi hoa khôi nữa”.

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 2

Hồng Nhung là Á khôi của Đại học Sư phạm Hà Nội

Việc nhận Hồng Nhung về trường, theo cô Oanh: “Nếu đề nghị của Hà Nội thì đây là chính sách của thành phố và quyền lợi của các thủ khoa. Tất nhiên, trong thời gian tập sự một năm trường sẽ có nhận xét đánh giá”. Hiệu phó Lê Thị Oanh cũng thông báo tại trường hiện đang có các giáo viên trẻ, có tài năng.

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 3

Á khôi Imiss Thăng Long Phan Hồng Anh hiện đang là giáo viên dạy Toán tại trường Ams

Cũng học tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Phan Hồng Anh cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, á khôi Imiss Thăng Long 2010 hiện đã là giáo viên môn Toán của ngôi trường này.

Một số hình ảnh của Hồng Nhung trong cuộc thi Hoa khôi:

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 4

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 5

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 6

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 7

HN: Đề nghị tuyển thẳng Á khôi về trường Ams - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Chung – Châm Anh (Vietnamnet)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN