"Hít hà" kiểm tra người yêu

Thứ Hai, ngày 06/05/2013 10:12 AM (GMT+7)

Tôi lấy cớ thích mùi cơ thể anh để hít hà anh hàng ngày và kiểm tra anh có ngoại tình không?

Yêu nhau 2 năm vậy mà tôi vẫn luôn nghi ngờ anh. Có lẽ vì tình yêu trước của anh nổi tiếng khắp nơi. Và đỉnh điểm của sự nghi ngờ đó, vừa tháng trước thôi, tôi đã khiến anh ra đi vì không chịu nổi.

Tôi vẫn nói rằng vì tôi quá yêu anh, quá sợ mất anh nên tôi mới nghi ngờ anh nhưng rõ ràng là tôi đã sai rồi. Liệu ai có thể sống chung được với một người luôn nghi ngờ mình, luôn tìm mọi cách để kiểm tra, kiểm soát mình?

"Hít hà" kiểm tra người yêu - 1

ai có thể sống chung được với một người luôn nghi ngờ mình (Ảnh minh họa)

Tôi lấy cớ thích mùi của anh để hằng ngày (thậm chí hàng buổi tối) hít hà anh. Có bận, đang đi trên đường, tôi thoáng thấy ai đó giống anh, ngay lập tức tôi gọi điện cho anh, bắt anh ở nguyên đấy rồi chạy tới, lôi anh vào góc vắng và hít hà anh, kiểm tra mọi ngóc ngách trên cơ thể anh. Ban đầu anh còn nghĩ là do tôi nhớ anh quá, thèm anh quá. Lần nào cũng vậy, sau màn hít hà, anh đều không chịu nổi, chúng tôi đã quần nhau một trận điên đảo bất kể đó là nơi nào, bất kể nơi đó có lắp camera hay bị người khác nhìn thấy. Nhưng rồi, sau này anh hiểu nguồn cơn việc hít hà đó nên lần nào tôi hít hà anh thì anh cũng vô cảm để mặc tôi làm chuyện ấy.

Lần vừa rồi, anh đã không thể chịu nổi nữa, anh đã xô tôi ra và đề nghị chia tay. Tôi đã khóc không biết bao nhiêu. Cầu xin anh ở lại. Nhưng sợi dây căng quá đứt không tài nào nối lại được nữa…

Tôi hy vọng câu chuyện này của tôi có thể chia sẻ với chị em khác. Đừng để sự nghi ngờ giết chết chính tình yêu của mình.

tieulongnu@...

Theo 2! Đẹp
sự kiện Tình yêu nữ giới
Báo lỗi nội dung