Hình xăm nhạy cảm giữa ngực cô dâu khiến quan khách xì xào bàn tán

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Thấy con dâu bị mọi người bàn tán, mẹ chồng có hành động khiến cô phải bật khóc.

Trong quan niệm truyền thống của một số người, hình xăm là biểu tượng của những người hư hỏng, ăn chơi. Vì thế, những cô gái có hình xăm trên người thường bị đánh giá, thậm chí cha mẹ họ cũng không chấp nhận.

Hiện nay, có nhiều người trẻ rất thích xăm hình, có thể vì chạy theo trào lưu hoặc do mang một ý nghĩa nào đó. Ban đầu, họ cảm thấy hình xăm của mình rất đẹp, rất cá tính nhưng sau này thường xuyên gặp phải những ánh mắt dòm ngó, đánh giá từ người khác thì bắt đầu hối hận.

Hình xăm nhạy cảm giữa ngực cô dâu khiến quan khách xì xào bàn tán - 1

Mới đây, trang Sohu đưa tin, có một đám cưới diễn ra ở Trung Quốc, được tổ chức rất hoành tráng. Cô dâu chọn một chiếc váy cưới màu trắng, hở ngực, khoe trọn vóc dáng cân đối của mình.

Tuy nhiên, chiếc váy cưới này hở hết phần ngực phía trước, làm lộ ra hình xăm “khủng” của cô dâu.  Làn da của cô dâu rất trắng, hình xăm lớn và sẫm màu nên rất dễ nhìn thấy. Quan khách từ xa vẫn có thể nhìn thấy rõ hình xăm trên ngực cô dâu.

Hầu hết các khách mời đều là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của gia đình chú rể, già trẻ đều có nên họ không ngừng bàn tán, xì xào về hình xăm của cô dâu.

Nhìn thấy hình xăm "khủng" trên ngực cô dâu, ai cũng không khỏi thắc mắc, thậm chí có người còn thầm đoán xuất thân của cô dâu.

Hình xăm nhạy cảm giữa ngực cô dâu khiến quan khách xì xào bàn tán - 2

Bắt gặp những ánh mắt soi mói của mọi người, cô dâu cảm thấy hơi chạnh lòng nhưng vì là ngày trọng đại nhất của đời mình, cô không muốn vì chút chuyện này mà phá hỏng cuộc vui. Cô cho rằng, chỉ cần chồng mình bao dung, thấu hiểu, chấp nhận, cô sẽ không quan tâm tới ánh mắt của người khác.

Mặc dù đã tự an ủi mình nhưng trong lòng cô vẫn có chút hụt hẫng. Thấy con dâu có vẻ buồn khi bị soi mói như vậy, mẹ chồng đã bước tới và ôm lấy cô.

Hình xăm nhạy cảm giữa ngực cô dâu khiến quan khách xì xào bàn tán - 3

Cái ôm này hoàn toàn phá vỡ sự phòng bị của cô dâu, những ngổn ngang lo lắng, buồn tủi, uất ức trong lòng khiến cô bật khóc không ngừng. Chỉ một hành động nhỏ của mẹ chồng đã mang tới niềm an ủi lớn lao cho cô. Cô cảm thấy may mắn khi được mẹ chồng yêu thương như vậy.

Trên thực tế, một hình xăm không nói lên được tính cách hay phẩm giá của người đó như thế nào. Nếu đã chọn xăm hình “khủng”, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý trước cái nhìn soi mói, đánh giá từ người khác và học cách phớt lờ điều đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Dám từ bỏ mức lương 6 triệu, cô gái sang Đức kiếm 1,3 tỷ/năm

Mặc dù xuất phát điểm thấp hơn nhiều người nhưng với tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, cô có được mức thu nhập khiến bạn bè phải ghen tị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - Sohu ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN