Hẹn hò nhiều người cùng lúc

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Hãy luôn chuẩn bị sẵn tư tưởng và nắm rõ các nguyên tắc để không trở thành cô nàng "lăng nhăng" trong mắt các chàng.

Đừng hẹn hò chỉ để... tự nâng giá

Ai cũng thích cảm giác được nhiều người theo đuổi, quan tâm chăm sóc, để ý tới mình. Tuy nhiên, một khi bạn thực sự có cảm tình với một ai đó trong số họ, việc phát triển tình cảm với người ấy sẽ buộc bạn phải dừng việc duy trì mối quan hệ với những người khác nếu không muốn mối quan hệ có ý nghĩa nhất với bạn đi tới ngõ cụt. Đừng nâng giá mình bằng cách hẹn hò với nhiều người, bởi cái bạn nhận được một khi các anh chàng biết được sự thật chắc chắn không phải là sự tôn trọng.

Trung thực, nhưng đừng quá thật thà

Nếu bạn quá thật thà tới nỗi kể chi tiết với anh chàng bạn đang hẹn hò rằng mình đang cùng lúc hẹn hò với nhiều người khác, và chi tiết cuộc hẹn ra sao,... thì chắc chắn sẽ tới lúc lần lượt từng mối quan hệ của bạn tiến tới rắc rối khó chịu. Thử nghĩ xem, có thể bạn thành thực đồng ý với chuyện chàng cùng lúc tìm hiểu cô gái khác, nhưng liệu khi chàng liên tục kể về chuyện ấy, bạn có chắc chắn không ghen? Nếu có thể, hãy trung thực về chuyện bạn có gặp gỡ những anh chàng khác, nhưng không cần thiết phải thật chi tiết.

Đừng cho rằng bạn sẽ không bao giờ bị bắt gặp

Hẹn hò nhiều anh chàng cùng lúc, khả năng bạn bắt gặp người này khi đang đi chung với người khác là rất cao, nhất là khi bạn thường xếp sắp các cuộc hẹn ở những nơi quen thuộc. Nếu bạn không thành thật và cư xử kiểu "đưa đẩy", bắn tín hiệu bật đèn xanh với hai người trước đó, rất có thể bạn sẽ để mất cả hai nếu không may hai người tình cờ chạm trán.

Hẹn hò nhiều người cùng lúc - 1

Nếu bạn muốn nghiêm túc với một người, hãy cắt đứt với những người còn lại (Ảnh minh họa)

Đừng coi hẹn hò là trò chơi

Mặc dù chính việc dễ bị bắt gặp có thể khiến bạn thêm hào hứng khi hẹn hò với cùng lúc nhiều người, nhưng đừng bao giờ xem các mối quan hệ tình cảm như trò chơi. Nhiều phụ nữ cho rằng một người đàn ông đồng nghĩa với nhàm chán, và chỉ một mẫu cá tính, một cách chiều chuộng thì không bao giờ là đủ. Tuy nhiên, chính điều này về lâu dài sẽ tạo thành thói quen tai hại. Bạn trở nên quá tham lam, quen với việc được nâng niu cung phụng, và sẽ khó có thể tìm thấy hạnh phúc với người đàn ông thực sự của đời mình.

Tự hỏi mình xem vì sao bạn muốn hẹn hò với những đàn ông khác

Tự hiểu chính mình xem vì sao bạn muốn hẹn hò cùng lúc với nhiều đàn ông sẽ giúp bạn không rơi vào "bẫy" mà chính mình giăng ra. Hãy cho mình một lý do chính xác và luôn ghi nhớ để không bao giờ rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Chẳng hạn bạn hẹn hò nhiều người vì không muốn gắn bó sâu sắc với bất cứ ai, vậy thì đừng để mối quan hệ nào tiến quá xa.

Để ý tới cảm nhận của người kia

Bạn cảm thấy hài lòng với cách sống của mình không có nghĩa là các chàng bạn hẹn hò cũng tương tự. Hãy thỉnh thoảng "sốc" lại tình hình bằng cách nói rõ cho chàng biết bạn đang thỉnh thoảng gặp gỡ chàng X, chàng Y, và hỏi thật tế nhị: "Anh nghĩ mối quan hệ giữa chúng mình sẽ thế nào?"

Nếu bạn muốn nghiêm túc với một người, hãy cắt đứt với những người còn lại

Điều này nghe có vẻ đương nhiên, nhưng một khi bị đặt vào tình thế phải chọn lựa và cắt đứt, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khó khăn. Việc bỗng dưng cùng lúc mất đi sự quan tâm của nhiều người có thể làm bạn không quen một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, sâu sắc và có thể tiến xa, đừng bao giờ tham lam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Le ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN