Hành động của mẹ chồng ngay tại hôn lễ khiến nhiều người "sốc ngang"

Ngay khi cô dâu chú rể đang làm lễ trong lễ đường, mẹ chồng liền lên tiếng chỉ trích cô trước sự chứng kiến của nhiều quan khách.

Theo Daily Mail, câu chuyện được cho là xảy ra ở California, Mỹ và được đăng tải bởi chị gái cô dâu. Ngay sau đó, đoạn video ghi lại khung cảnh đám cưới đã nhận về lượt tương tác lớn trên nền tảng TikTok.

Theo đó, sự việc xảy ra khi cô dâu và chú rể đang làm lễ tại lễ đường. Tại đây, cô dâu bắt đầu bài phát biểu của mình về tình yêu của cô và nói đùa về "khuyết điểm" của chồng sắp cưới để làm không khí trở nên vui vẻ.

Hành động của mẹ chồng ngay tại hôn lễ khiến nhiều người "sốc ngang" - 1

Người mẹ chồng liên tục chỉ trích con dâu trước nhiều quan khách. Ảnh: Daily Mail

Không khí buổi lễ đang rất tuyệt vời cho đến khi mẹ của chú rể cảm thấy không hài lòng khi khuyết điểm của con trai bị nêu ra trước nhiều người. Bà đỏ bừng mặt và bắt đầu hét lớn: "Cô không cần phải nói con trai tôi có khuyết điểm đâu".

Ban đầu, chú rể và cô dâu đều cho rằng đó là một câu đùa. Tuy nhiên, sau khi người mẹ chồng liên tục lặp lại lời chỉ trích, cô dâu đã yêu cầu mẹ chồng rời khỏi nơi làm lễ. Đáp lại, mẹ chồng cố gắng cao giọng hét: "Không. Tôi không cần phải rời đi. Chúng tôi chính là người trả tiền cho chiếc váy cô đang mặc."

Khi nhận thấy tình hình căng thẳng, quan khách đã ngay lập tức tìm cách trấn an bà mẹ nhưng không thành. Do thấy hành vi của người mẹ đi quá giới hạn, chính chú rể cũng đã lên tiếng yêu cầu bà rời khỏi đám cưới.

Bị mẹ vợ coi thường đuổi ra khỏi nhà, vợ đuổi theo nói một câu khiến người đàn ông "chết lặng"

Hành động của mẹ chồng ngay tại hôn lễ khiến nhiều người "sốc ngang" - 2

Hành động của mẹ chồng ngay tại hôn lễ khiến nhiều người "sốc ngang" - 3

Cô dâu và chú rể đáp trả mạnh mẽ trước sự chỉ trích của mẹ chồng. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Dot, chị gái cô dâu sau đó tiết lộ rằng sau đám cưới kinh hoàng, người mẹ chồng vẫn tiếp tục đứng bên ngoài khu vực làm lễ, đợi con dâu ra ngoài để chỉ trích cô. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không còn giữ liên lạc với mẹ chồng nữa.

Những câu chuyện liên quan đến sự cố đám cưới xảy ra giữa mẹ chồng và nàng dâu không hề hiếm trên thế giới. Theo Sohu, vào tháng 3, một đám cưới ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã gây xôn xao dư luận bởi hành động chặn xe hoa để ra điều kiện cho cô dâu nếu không sẽ lập tức hủy hôn. Cô dâu trong câu chuyện này đã từng ly hôn và có 1 đứa con, đó là lý do người mẹ chồng mới này không chấp nhận và có hành động đó.

Ngay sau đó, cô dâu hủy luôn đám cưới và nhờ tài xế chở về nhà trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

Nguồn: [Link nguồn]

Ngay trước hôn lễ, vợ chưa cưới vẫn hẹn hò với bạn trai cũ

Bạn thân của cô dâu đã tiết lộ bí mật động trời này với anh. Cô nói rằng mình đã cố khuyên bảo bạn nhưng cô dâu không biết hối cải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Linh (T/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN