Giường sập đêm tân hôn

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 16:40 PM (GMT+7)

Anh chị xấu hổ vô cùng và không biết phải giải thích ra sao với bố mẹ...

Cặp vợ chồng mới cưới nào cũng muốn có một đêm động phòng tuyệt vời, vì đó sẽ là một kỷ niệm đẹp khi họ thực sự bước vào cuộc sống vợ chồng. Nhưng không phải đêm tân hôn nào cũng thành công.

Bi hài đêm tân hôn

Sau 6 năm yêu nhau, trải qua nhiều sóng gió, thử thách, Huỳnh và Thủy quyết định kết hôn để ổn định cuộc sống. Chuẩn bị chu đáo cho hôn lễ, sắm đồ dùng gia đình, cả hai khấp khởi chờ đến giờ phút thiêng liêng để hoàn toàn thuộc về nhau. Nhưng đêm đó diễn ra không như cả hai mong đợi...

Trong khi chị cũng ngượng ngùng với chiếc váy ngủ màu đỏ vô cùng quyến rũ, nhìn chồng và chờ đợi thì anh Huỳnh miệng cười toét, vừa liếc nhìn vợ, vừa tiến về phía chiếc bàn để của hồi môn. Anh nhoài người, dang rộng tay ôm gọn lấy đống của cải ấy và cười rú lên sung sướng, rồi nhảy phốc lên trên giường nhún nhún vòng quanh chị, miệng luôn gọi "em yêu, em yêu".

Bỗng dưng "Ầm! Ầm! Ầm” và "rầm", thớ gỗ giường trật khớp, rụng ra. Giường sập, anh ngã chổng kềnh trên mớ hỗn độn của nhẫn, kiềng vàng, phong bì, còn chị cũng chới với ngã dúi sang một bên. Cú sập giường khó đỡ của anh khiến cho cả nhà hùng hục chạy lên.

Anh chị được một phen giật mình thon thót, mặt đỏ như gấc khi từ già trẻ, lớn bé trong nhà đứng như trời trồng khi thấy bộ dạng bô nhếch của cặp cô dâu chú rể. "Các con không khác gì vừa đi tắm bùn về vậy", mẹ chồng nói.

Chưa hết, sau khoản đếm tiền, anh chị mới đi vào "tiết mục chính". Sau cưới, được bố mẹ chồng ưu ái, anh chị được bố trí ở phòng của tầng trên cùng cho tiện sinh hoạt. Tầng dưới thì bố mẹ sinh sống. Chủ quan với phòng biệt lập, lại lần đầu tiên được gần gũi với chồng khiến chị Thủy không thể kìm chế được những cảm xúc của bản thân. Đến đoạn cao trào, chị phát ra những âm thanh khá to. Một lúc sau, bố mẹ anh lại gõ cửa nhắc nhở hai con.

Chị tâm sự: “Trời ơi, tôi chỉ muốn độn thổ, chắc hai ông bà nghĩ vợ chồng tôi ham hố lắm nên mới như vậy”.

Giường sập đêm tân hôn - 1

Không ít cặp vợ chồng trẻ đã gặp tình huống dở khóc dở cười ngay trong đêm đầu tiên (Ảnh minh họa)

Cũng không được như ý trong đêm tân hôn là trường hợp của cặp vợ chồng Hà Trung, Ngọc Ánh. Là bạn thân học cùng lớp đại học với nhau và trở thành vợ chồng nên họ thường xuyên chia sẻ trực tiếp thắc mắc của mình trong vấn đề tâm sinh lý với "đối phương".

Trước ngày cưới, cả hai đã tìm hiểu khá kỹ qua sách báo, thông tin trên mạng và kinh nghiệm từ những người đi trước về đêm tân hôn, in ra thành tài liệu tham khảo. Mỗi ngày tranh thủ thời gian rảnh, đôi tân lang, tân nương đem ra đọc, tự hỏi đáp với nhau để có đêm động phòng hoàn hảo.

Ánh nhớ kể: “Lý thuyết đúng là cách biệt với thực hành. Việc áp dụng sách vở khiến anh ấy và mình đều luống cuống. Đang lúc ‘nước sôi lửa bỏng’ anh bảo ‘em đọc nhanh đoạn đó xem thế này chuẩn chưa? Mấy phút là đủ?”

Đã bị đau lại còn bị ông xã hơn 25 cân đè lên khiến chị không thở nổi, chị tức mình vùng dậy đạp đức ông chồng ngã lăn quay xuống đất. Cả hai giằng co nhau một hồi nhưng "chẳng đâu ra đâu" rồi lăn kềnh ra thở lấy thở để, ngủ thiếp đi vì thấm mệt.

Giận chồng lấy vợ rồi nhưng vẫn trẻ con, chuyện “đương nhiên” của đàn ông mà cũng không hoàn thành, đêm thứ hai, chị giận dỗi, đặt con gấu bông to đùng nằm giữa hai người. Còn anh bị đụng chạm sĩ diện đàn ông nên “cấm thì cấm, đây không thèm”.

Tìm hiểu cảm xúc của nhau

Theo các chuyên gia tâm lý và tình dục, hai vợ chồng nên thư giãn, trò chuyện và âu yếm để tìm hiểu về cảm xúc, cơ thể của nhau, tạo màn dạo đầu êm ái... để chuyện ấy có thể từ từ diễn ra trong cảm giác yêu thương, ấm áp. Không ít cặp vợ chồng trẻ đã gặp tình huống dở khóc dở cười ngay trong đêm đầu tiên chỉ vì thiếu hiểu biết.

Đêm tân hôn là thời điểm rất hệ trọng, nhất là đối với các cặp vợ chồng chưa từng biết đến “mùi vị tình ái”. Thêm vào đó, người đàn ông lại phải gánh trọng trách cao cả là làm sao cho “nửa kia” không lo lắng, hoảng hốt, đau đớn, thất vọng...

Người phụ nữ nào lần đầu quan hệ tình dục cũng hết sức bỡ ngỡ, lạ lẫm, thậm chí sợ hãi, dù là với người mình yêu. Ngoài ra, còn nhiều lý do khác gây nên trục trặc cho đêm tân hôn như trường hợp anh chị Huỳnh Thủy đếm tiền mừng…

Theo Hồng Hải (TTVN)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung