Giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, tiêu chí chọn vợ của ViruSs bỗng dưng bị đào lại

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trong một bài phỏng vấn chia sẻ về tiêu chuẩn chọn vợ tương lai, streamer ViruSs cho rằng: "Người phụ nữ của tôi nên giỏi nữ công gia chánh và cam chịu một chút. Còn lại tôi lo hết". Chia sẻ này của nam streamer bỗng dưng bị "đào" lại và trở thành chủ đề bàn tán rôm rả.

ViruSs (tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1988) là streamer nổi tiếng với vị trí thành viên trong "Tứ hoàng streamer" cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis. ViruSs sau này còn được biết đến với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và doanh nhân.

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Đẹp, ViruSs chia sẻ bản thân anh là một người khá gia trưởng. Nam streamer cho rằng đàn ông gia trưởng thì có nhiều mặt hay. Thường những người gia trưởng sẽ có chí cầu tiến và họ làm gì cũng đến nơi đến chốn. Bởi vì họ gia trưởng nên họ nói là làm, không dễ bị lung lay.

Quan điểm về "đàn ông gia trưởng" của ViruSs bỗng "hot" trở lại. (Ảnh: Tạp chí Đẹp)

Quan điểm về "đàn ông gia trưởng" của ViruSs bỗng "hot" trở lại. (Ảnh: Tạp chí Đẹp)

"Nếu có vợ hay bạn gái, cô ấy thích thì tôi vẫn sẽ vào nấu ăn với cô ấy. Nhưng đúng, tôi vẫn muốn người bên cạnh mình phải là một phụ nữ truyền thống, nữ công gia chánh và cam chịu một chút. Người phụ nữ của tôi chỉ cần như vậy, những việc còn lại như kiếm tiền, tôi lo hết" - ViruSs cho biết.

Mặc dù đây là những chia sẻ từ năm 2019 của nam streamer nhưng trong những ngày qua, khi ồn ào của gia đình Decao - Lâm Minh trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng mạng, mà phần lớn xoay quanh "thói gia trưởng của đàn ông và sự cam chịu của phụ nữ", những phát ngôn này của ViruSs bỗng dưng lại "nóng" trở lại. Có người cho rằng ViruSs đúng chuẩn người đàn ông "gia trưởng mới lo được cho em", nhưng không ít người lại đánh giá quan điểm này đã lỗi thời.

Chưa hết, chia sẻ của mẹ ViruSs trong một buổi livestream về tiêu chí chọn con dâu cũng bất ngờ trở thành chủ đề bàn luận. Cụ thể khi xuất hiện trên livestream cùng con trai vào tháng 3/2023, mẹ ViruSs cho biết tiêu chuẩn chọn con dâu của mình như sau: “Phải biết hy sinh cho chồng. Đó là đức tính lớn nhất! Và biết chăm sóc, tôn trọng gia đình chồng. Chỉ thế thôi chứ không yêu cầu gì cả”. Mẹ của nam streamer cũng khẳng định mình khá “thanh niên tính” nên không có yêu cầu gì nhiều.

ViruSs đúng chuẩn người đàn ông "gia trưởng mới lo được cho em"?

ViruSs đúng chuẩn người đàn ông "gia trưởng mới lo được cho em"?

ViruSs đưa thêm tình huống: “Có 2 kiểu con dâu, một người chăm chỉ, dọn dẹp nhà cửa rất ok và một người không chỉ ngoan, lễ phép mà lại còn kiếm tiền giỏi thì mẹ chọn kiểu nào?”. Trả lời cho tình huống này, mẹ ViruSs nói: “Thời buổi này nếu một người phụ nữ đã rất giỏi trong công việc thì chắc chắn đó là người biết ứng xử, biết vun vén và chăm sóc gia đình. Vậy thì chọn người giỏi sự nghiệp, tức là họ đối ngoại đối nội cũng giỏi rồi và cũng là người am hiểu, hiểu biết. Tất nhiên để đòi hỏi tốt mọi mặt là không bao giờ có được như thế. Nếu một người giỏi công việc thì phải bớt đi gánh vác gia đình rồi, thời gian không cho phép. Nếu muốn cái lớn thì hy sinh cái nhỏ mà cái nhỏ thì mẹ không yêu cầu”. Những chia sẻ thẳng thắn này của mẹ ViruSs nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Gần đây, streamer ViruSs và hotgirl Ngọc Kem dù chưa chính thức xác nhận hẹn hò nhưng cư dân mạng đều coi đây là mối quan hệ đặc biệt khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Chưa hết, cặp đôi cũng liên tục có những cử chỉ và lời nói ngọt ngào khi livestream hay "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

ViruSs và Ngọc Kem được cho là cặp đôi mới của showbiz.

ViruSs và Ngọc Kem được cho là cặp đôi mới của showbiz.

Vào cuối tháng 4, ViruSs bất ngờ cập nhật ảnh đại diện trên trang cá nhân với hình ảnh của Ngọc Kem kèm với dòng chú thích: "Cắm nuôi" - được hiểu là cách nói là của từ "Cuối năm", dân tình cho rằng đây chính là dấu mốc thời gian cặp đôi sẽ về chung nhà dù ViruSs sau đó lại thanh minh chỉ là đùa vui.

Giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, tiêu chí chọn vợ của ViruSs bỗng dưng bị đào lại - 4

Người hâm mộ và cộng đồng mạng bày tỏ sự hứng thú và gửi lời chúc phúc đến cho ViruSs và bạn gái. Những người anh em thân thiết thì thay nhau "cà khịa" anh chàng bởi loạt phản ứng "chối đây đẩy" của ViruSs khi trước.

Ngọc Kem tên thật là Trần Nguyễn Hồng Ngọc, sinh năm 1999, kém ViruSs 11 tuổi.

Ngọc Kem tên thật là Trần Nguyễn Hồng Ngọc, sinh năm 1999, kém ViruSs 11 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi cả hai chia tay, người bạn trai liên tục gọi điện cho bạn gái yêu cầu trả lại số tiền 890.000 won (khoảng 16,6 triệu đồng), hứa hẹn sẽ giảm 50% nếu sớm trả lại tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Lê (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN