Livestream đòi quà bạn gái cũ, chàng trai hứa hẹn sẽ "áp mã giảm 50%" nếu sớm trả lại tiền

Sự kiện: Người yêu cũ

Sau khi cả hai chia tay, người bạn trai liên tục gọi điện cho bạn gái yêu cầu trả lại số tiền 890.000 won (khoảng 16,6 triệu đồng), hứa hẹn sẽ giảm 50% nếu sớm trả lại tiền.

Ngày 20/3, chương trình "Incidence Chief" của đài JTBC (Hàn Quốc) đã chia sẻ câu chuyện của một cặp đôi khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, A (nhân vật nữ, khoảng độ 26 tuổi) và B (nhân vật nam, 23 tuổi) chính thức chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. Được biết, lý do khiến cả hai quyết định "đường ai nấy đi" là vì vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, A liên tục nhận được các cuộc gọi của từ phía B với yêu cầu trả lại chi phí hẹn hò trong suốt thời gian qua.

"Khoảng 3 tháng trước khi chia tay, tôi nói rằng tôi không nghĩ chúng tôi có thể tiếp tục mối quan hệ này vì gia đình tôi gặp khó khăn về tài chính", A cho biết.

Sau khi cả hai chia tay, người bạn trai liên tục gọi điện cho A và yêu cầu A trả lại số tiền 890.000 won (khoảng 16,6 triệu đồng) cho mình. Tuy nhiên, A không hề được bạn trai cho biết món tiền này được tính toán như thế nào, từ đâu ra nên đã không phản hồi lại yêu cầu của B. 

Chàng trai B đã hợp tác cùng một Youtuber nổi tiếng để đến nhà A. Ảnh: Daum.

Chàng trai B đã hợp tác cùng một Youtuber nổi tiếng để đến nhà A. Ảnh: Daum.

Bực tức vì không đòi được tiền, chàng trai B đã hợp tác cùng một Youtuber nổi tiếng để đến nhà A. Đồng thời, cả hai đã mở livestream ngay trước nơi A sinh sống và yêu cầu A ra khỏi nhà để giải quyết chuyện tiền bạc.

Chia sẻ với chương trình, A cho biết: "Bạn trai cũ của tôi đã bịa chuyện nói rằng anh ấy bị lừa đảo với YouTuber này nên tôi buộc phải chia sẻ câu chuyện bên dưới phần bình luận của video livestream và khiến hắn ngay lập tức bị chỉ trích. Không lợi dụng được dư luận, hắn đã tuyên bố: "Tôi đã thắng rồi, không cần nhận lại tiền".

Ngỡ rằng vụ việc đã đi đến hồi kết, nhưng không, anh bạn trai cũ lại tiếp tục liên lạc với A. Lúc này, B cho hay sẽ "giảm giá" 50 % cho A nếu cô trả lại tiền sớm, tức cô chỉ cần đưa lại 500.000 won giảm 390.000 won so với mức tiền ban đầu. 

Cả hai đã mở livestream ngay trước nơi A sinh sống và yêu cầu A ra khỏi nhà để giải quyết chuyện tiền bạc. Ảnh: Daum.

Cả hai đã mở livestream ngay trước nơi A sinh sống và yêu cầu A ra khỏi nhà để giải quyết chuyện tiền bạc. Ảnh: Daum.

Chứng kiến câu chuyện của A, Luật sư Park Ji-hoon, người xuất hiện với tư cách là người tham gia tư vấn trong chương trình phát sóng, cho biết: "Tôi không nghĩ cô gái cần phải hoàn trả chi phí hẹn hò. Nếu xét theo pháp luật, người đàn ông trong vụ việc này mới là người đáng lo ngại. Cụ thể, luật sư này chỉ ra rằng hành vi liên tục liên lạc và tiếp cận (bạn gái cũ) có thể là vi phạm luật, đồng thời hành vi phát sóng trực tiếp trước nhà một người khác cũng có thể cấu thành tội phỉ báng hoặc xúc phạm".

Câu chuyện bạn gái bị bạn trai cũ livestream đòi quà sau chia tay đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nhiều netizen tỏ ra bất bình trước cách hành xử vô lý của người bạn trai. Một số khách khuyên nhân vật nữ chính nên kiện ngược lại B để tránh bị làm phiền thêm lần nào nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

'Ban đầu chúng tôi nghĩ đó là cô dâu. Nhưng ngôn ngữ cơ thể, giọng nói và cử chỉ của người này rất đáng nghi'.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN