Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 00:10 AM (GMT+7)

Vũ khí tham gia "cuộc chiến" chỉ là những chiếc gối mềm mại và bạn có thể thả sức nện gối vào nhau mà không lo bị thương.

Diễn ra từ 8h30 đến 17h thứ bảy ngày 12/4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.Hồ Chí Minh, ngày hội đập gối đã mang đến nhiều bất ngờ. Hình thức xả stress mới lạ và độc đáo này đã thu hút hàng trăm người tham gia.

“Đến với ngày hội, tôi có thể thoải mái vui đùa và xóa đi căng thẳng mệt mỏi. Trò chơi cũng giúp bạn bè gắn kết với nhau hơn, đồng thời có thể làm quen được nhiều bạn mới” - Trần Lê Anh Huy, sinh viên Đại học Nông Lâm chia sẻ.

Vũ khí tham gia "cuộc chiến" chỉ là những chiếc gối mềm mại và bạn có thể thả sức nện gối vào nhau mà không lo bị thương.

Tham gia trò chơi, mỗi người sẽ dùng gối đập vào người đối phương càng nhiều càng tốt, đồng thời phải cố né đòn từ đối thủ. Bạn chỉ được chiến đấu với người có “vũ khí” mà không được tấn công người tay không. Dù tấn công nhiệt tình hay bị tấn công tới tấp, bạn cũng sẽ không bị thương tích gì mà thậm chí còn thấy rất vui vẻ, thoải mái.

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 1

Nhóm nhạc 365 “xung trận”

“Hôm nay trời khá nóng, sau khi đập gối, tôi ướt đẫm mồ hôi. Tuy mệt nhưng tôi rất vui. Đây cũng là dịp xả stress ngày cuối tuần để xua tan những áp lực của kỳ thi học kỳ sắp tới.” - Khả Hân (18 tuổi, ở TP.Hồ Chí Minh) vừa lau mồ hôi vừa nói.

Cuộc chiến gối năm nay còn có sự tham gia của gia đình MC Thúy Hạnh và nhóm nhạc 365 khiến ngày hội thêm phần thú vị. Nhóm nhạc 365 thổi vào không khí sôi động bằng những ca khúc hấp dẫn và màn vũ đạo ấn tượng. Sau đó là màn "gối chiến" của 365 và tất cả các bạn có mặt tại ngày hội.

Đến với chương trình, tất cả mọi người được thư giãn bằng những trò chơi thú vị như: đập gối tại phòng đập tan stress, nghỉ ngơi tại phòng thư giãn, trang trí gối tại phòng xả stress, đập gối cùng gia đình Thúy Hạnh, cuộc thi “Anh hùng gối chiến"…

Trong ngày hôm qua, hơn 1.000 người đã đến với ngày hội để “refresh” lại chính mình sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Những hình ành ghi nhận từ ngày hội đập gối:

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 2

Trận gối chiến diễn ra hấp dẫn với rất đông người tham gia

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 3

Một bạn trai vừa cười vừa đánh gối rất nhiệt tình

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 4

365 đốt cháy không khí trước trận "gối chiến"

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 5

Isaac của nhóm nhạc 365 bị các fan nữ tấn công không khoan nhượng

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 6

Cuộc chiến nảy lửa trong trò chơi “Anh hùng gối chiến”

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 7

Các bé cũng không kém cạnh người lớn

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 8

Hai “Anh hùng gối chiến” nhận được những phần quà đặc biệt

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 9

Mẹ và bé đang trổ tài trang trí gối

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 10

Gia đình người mẫu, MC Thúy Hạnh trẻ trung tham gia Ngày hội

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 11

Ban tổ chức trang bị máy vi tính kết nối mạng để các bạn trẻ có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh qua mạng xã hội ngay lập tức

Giới trẻ TPHCM và trận "gối chiến" nhớ đời - 12

Ngày hội mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người

Theo Châu Nam (Khampha.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay