Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hết tạo trào lưu để trà sữa lên ngực, giới trẻ Nhật Bản tiếp tục đưa ra nhiều thử thách mới lạ hơn, lần này là selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Có vẻ như trào lưu trà sữa trân châu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng bành trướng trên toàn thế giới. Giới trẻ Nhật đã đưa trà sữa trân châu lên một cấp độ mới khi không ngừng tạo ra các thử thách liên quan mới món đồ uống gây nghiện này.

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi - 1

Mới đây nhất, giới trẻ Nhật đã thi nhau nhét những viên trân châu lên lỗ mũi và chụp ảnh tự sướng khoe trên MXH. Thử thách này có tên là Bob Bob Nostrils, tuy nhiên vẫn không rõ ai là người khởi xướng lên.

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi - 2

Các cô gái, chàng trai thi nhau nhét trân châu vào 1 hoặc cả 2 lỗ mũi trong trạng thái trân châu bị kẹt ngay phía ngoài mũi. Có vẻ như thử thách là làm cho trân châu ở ngay ngoài rìa mũi mà không làm rơi ra ngoài. Nhiều người tham gia vào thử thách đều cho rằng: "Chúng tôi không biết mục đích của thử thách này là gì, nhưng có vẻ nó đang rất hot".

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi - 3

Cư dân mạng đã bị sốc trước thử thách mới này và cảm thấy nó thật lố bịch, viên trân châu kẹt ngay chỗ mũi khiến họ trông như có một cái lỗ mũi quái dị. Một số người khác thì nói rằng hành động này thật mất vệ sinh, và tự hỏi rằng sau khi lấy viên trân châu ra thì họ có cho vào miệng để ăn lại không.

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi - 4

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi - 5

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi - 6

Trong khi đó, các chuyên gia y tế cảnh báo thử thách này cực kỳ nguy hiểm vì khi làm vậy những viên trân châu có thể vô tình bị hít vào trong mũi, gây mắc kẹt khí quản dẫn tới nghẹt thở. Trên thực tế không nên theo làm theo thử thách này vì nó có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Worldofbuzz (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung