Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi

Trào lưu lấy ngực kẹp bút bi để chứng minh bản thân có vòng một chuẩn đang được các thiếu nữ Trung Quốc hưởng ứng rầm rộ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang "phát sốt" với một trào lưu mới gọi là: "Thử thách ngực kẹp bút bi". Theo đó, những ai vượt qua thử thách này sẽ được công nhận là cô gái có bộ ngực đẹp, săn chắc mà nhiều người mơ ước. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 1

Để vượt qua thử thách này, những cô gái phải dùng ngực của mình, kẹp chặt chiếc bút bi, không để nó rơi, sau đó chụp ảnh lại đăng tải lên mạng để mọi người chứng thực. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 2

Trào lưu kỳ quặc này bắt nguồn từ một bức ảnh của một người dùng Twitter Nhật Bản. Cô nàng đăng bức ảnh kẹp bút bi bằng ngực một cách dễ dàng lên mạng xã hội kèm thèm dòng chia sẻ: "Chỉ phụ nữ mới có thể làm vậy". 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 3

Rất nhanh chóng, bức ảnh của thiếu nữ người Nhật được chia sẻ rộng rãi, tạo nên một trào lưu khoe ngực mới. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 4

Hiệu ứng của trào lưu này lan rộng sang cả các nước khác, trong đó có Trung Quốc, nơi khởi xướng nhiều trào lưu thử thách vô cùng kỳ quặc của giới trẻ. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 5

Có hàng trăm cô gái trẻ sẵn sàng chấp nhận thử thách và chứng minh rằng mình không chỉ có một khuôn mặt đẹp, cơ thể đẹp mà còn có một bộ ngực khiến nhiều người mơ ước. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 6

Câu nói của thiếu nữ người Nhật: "Chỉ phụ nữ mới có thể làm vậy" đã kích thích nhiều cô gái trẻ tham gia trào lưu, chứng minh bộ ngực của mình không phải là... màn hình phẳng.

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 7

Tuy vậy, nhiều người cho rằng, đây là một trào lưu phản cảm và không hưởng ứng. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 8

Nằm trong số những người phản đối là một chàng trai người Nhật có nickname Hamachan_GK. Anh đã đáp trả lại những cô gái trẻ bằng một bức hình thực hiện thành công thử thách lấy ngực kẹp bút bi kèm theo lời trào phúng: "Như thế nào? Giờ có phải tôi cũng được gọi là nữ sinh không?". 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 9

Ngay lập tức, hình ảnh của Hamachan đã được những người phản đối trào lưu này hưởng ứng nhiệt tình và chia sẻ liên tục. 

Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi - 10

Tuy vậy, những cô gái yêu thích trào lưu này lại cho rằng, lý do họ phản đối là ghen tị vì thực tế, họ không có bộ ngực đầy đặn, căng tràn sức sống và săn chắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (theo Sina) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN