Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời

Các chàng trai được phép dùng thước dây để kiểm tra vòng một của những cô gái mình nhắm trúng.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 1

Vừa qua, tại một công viên nước ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện làm quen, mai mối độc đáo gây xôn xao dư luận.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 2

Ước tính đã có hơn 30.000 nam thanh nữ tú độc thân tham gia vào sự kiện này.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 3

 Nội dung của sự kiện cũng có rất nhiều phần, mỗi phần đều khiến người tham gia cũng như người xem cực kỳ phấn khích, chủ yếu các phần nội dung tập trung vào việc tìm hiểu đối tác.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 4

Điểm đặc biệt của sự kiện này đó chính là sự chân thật. Đúng như tiêu chí của chương trình, các cô gái tham gia, muốn tìm bạn đời của mình phải hoàn toàn để mặt mộc. 

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 5

Những ai trang điểm đều phải tiến hành tẩy trang, bước này để đảm bảo bạn trai/chồng tương lại sẽ không bị “ngã ngửa” khi nhìn thấy gương mặt không trang điểm của bạn gái/vợ tương lai của mình.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 6

Thậm chí, các chàng trai còn được phép “kiểm tra” số đo vòng một của người mà mình ưng ý. 

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 7

Các chàng trai sẽ dùng thước dây để đo và nếu như họ cảm thấy hài lòng với cơ thể của người bạn gái, hai người có thể tiếp tục chuyển sang các nội dung khác.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 8

Tương tự như vậy, các cô gái cũng có những khảo nghiệm đối với những “đấng lang quân” tương lai qua những phần thi thiên về sức khỏe như cõng, bế…Bên cạnh đó, ban tổ chức còn chu đáo hơn khi sắp xếp những phần thi có tính tương tác cao, tăng cường sự tiếp xúc thân mật để các cặp đôi mới quen có cơ hội tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Nam thanh niên đo ngực đối tác để tìm bạn đời - 9

Tuy nhiên, cuộc thi này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Một số ủng hộ bởi cho rằng cần phải đề cao sự chân thật để tránh bị sốc cũng như làm tổn thương nhau sau này. Ngược lại, một số khác lại phản đối kịch liệt, cho rằng tham gia sự kiện làm quen kiểu này sẽ hạ thấp giá trị của người phụ nữ, cơ thể bị cân đo đong đếm như món hàng, rất khó chấp nhận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN