Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn

Sự kiện: Clip hot

Loving Bear Puffy - một chú gấu hỗ trợ tinh thần màu nâu sữa cao 1m70 mà những người độc thân cô đơn cần khi muốn được ôm ấp.

Những người tạo ra chú gấu tuyên bố rằng nó có hình dạng và kích thước của cơ thể nam giới, với cái đầu của một con gấu đang ngủ gật. Điều này mang lại cho nó những tỷ lệ khá kỳ lạ - đôi vai rộng của một vận động viên cử tạ và cái đầu nhỏ xíu của một món đồ chơi mềm.

Puffy là sản phẩm trí tuệ của nữ doanh nhân người Bulgaria Tonia Berdankova (47 tuổi) và cô con gái Ina Marholeva (22 tuổi). Họ đã nảy ra ý tưởng này vào năm ngoái, sau khi Tonia đang cố gắng tìm cách xoay xở trong một mùa hè cô đơn mà không có chồng là Peter (48 tuổi) đang đi làm ở ngoài thị trấn.

Puffy ra đời và quá trình sản xuất mới bắt đầu cách đây vài tháng. Tonia cho biết nhu cầu đang tăng lên, với doanh số cao nhất ở các nước Scandinavi, Hoa Kỳ và chắc chắn là Vương quốc Anh.

Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn - 1

Nhà văn Iram rúc vào Loving Bear Puffy – chú gấu hỗ trợ tinh thần

Một người đưa ra thắc mắc: "Điều tôi muốn biết là: chồng của Tonia cảm thấy thế nào khi bị Puffy thay thế? Anh ta có bị đe dọa bởi sự hiện diện của một người đàn ông khác, mặc dù ở dạng gấu nhồi bông không?".

“Anh ấy biết tôi thích ôm thứ gì đó vào ban đêm. Chúng tôi có một con gấu và đó là thứ mà tất cả chúng tôi đều sử dụng. Khi con gái tôi đến ở, chúng tôi sẽ tranh giành nó”, Tonia giải thích.

"Và sẽ có một phiên bản Puffy nữ để đàn ông âu yếm?", người thứ hai nói.

Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn - 2

Puffy được nhồi bằng bọt polyurethane chất lượng cao chỉ nặng 3,2kg.

Tonia chia sẻ: “Có thể để sau nhưng tôi nghĩ phụ nữ có nhiều khả năng thừa nhận rằng chúng ta cần những thứ như thế này. Tôi hỏi bạn bè xem họ có muốn Puffy không. Một người nói: “Tôi sẽ mua nó cho bạn trai của mình để tôi có thể ngủ yên!”.

Nhưng một người khác nói với tôi: “Nếu không phải là một cuộc trò chuyện, xoa dịu trái tim đau đớn của tôi hoặc cho tôi một buổi làm tình cuồng nhiệt, tôi thà ngủ một mình. Và tôi nghĩ ôm thứ gọi là gấu tình cảm sẽ khiến tôi càng cảm thấy cô đơn hơn”.

Đó có lẽ là điều đáng buồn nhất về chú gấu này - đó là lời nhắc nhở về những gì bạn không có trong đời. Một đối tác thực sự mà bạn có thể dựa vào và dựa vào để được hỗ trợ thực sự".

Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn - 3

Đối với nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30 như tôi, việc hẹn hò trực tuyến ngày càng trở nên khó khăn. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gau-bong-co-lon-danh-cho-nhung-trai-tim-co-on-a581466.html

Clip: Bà mẹ trẻ kỷ niệm cuộc sống độc thân sau ly hôn bằng cách “gây sốc”

Người phụ nữ kỷ niệm cuộc sống độc thân sau ly hôn bằng cách phá hủy chiếc váy cô dâu bằng sơn trước khi đốt nó.

Chia sẻ
Theo T.V - Dailymail (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung