Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt

Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 15:01 PM (GMT+7)

Đoạn clip Thanh Hằng tỏ tình với một chàng trai kém tuổi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thay vì ngồi yên chờ đợi các chàng trai đến tỏ tình với mình, cô gái 9x Dương Thanh Hằng đã quyết định “cầm cưa ngược” để bày tỏ tình cảm với chàng trai mà mình đã yêu thích từ lâu với câu hỏi đầy “bá đạo”: Em có đồng ý làm người yêu chị không? Đoạn clip tỏ tình ngược đầy lãng mạn của Hằng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao thích thú.

Clip màn tỏ tình gây xôn xao

Liên lạc với Hằng, cô gái trẻ cho biết mình sinh năm 1991, hiện đang làm ca sĩ nghiệp dư, bạn trai là Trần Tuấn Anh – sinh năm 1993, hiện cả hai đều đang sống tại Thái Nguyên.

Hằng và Tuấn Anh mới quen nhau được 1 tháng nhưng sau nhiều lần trò chuyện tâm sự gần gũi, bà chị” đã cảm thấy cảm mến cậu “em trai” tuy nhỏ hơn 2 tuổi nhưng lại vô cùng chững chạc và trưởng thành.

Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt - 1

Thanh Hằng - cô gái Thái Nguyên xinh đẹp chủ động "cầm cưa" tỏ tình.

Khi nhận ra tình cảm của mình, Hằng đã quyết định âm thầm lên kế hoạch cho màn tỏ tình với sự giúp đỡ của bạn bè.

Buổi tối hôm ấy, Hằng nói dối với Tuấn Anh là phải đi diễn ở Quảng Ninh nhưng thực chất là đến phòng hát và chuẩn bị. Cô gái 9x nhờ bạn bè, mỗi người một tay phụ giúp trang trí phòng hát, mua bóng bay, mua hoa, thắp nến, đặt bánh gato. Đúng “giờ G”, một người bạn của cả hai đã bịt mắt anh chàng và đưa vào phòng hát, đứng giữa một trái tim được kỳ công xếp bằng hoa hồng.

Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt - 2

Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt - 3

Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt - 4

Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt - 5

Những khoảnh khắc lãng mạn khi tỏ tình được ghi lại

Sau khi cất giọng thể hiện đầy ngọt ngào bài hát “Trót yêu”, Hằng hồi hộp nói lời từ đáy lòng “Em có đồng ý làm người yêu chị không”. Sau phút bất ngờ ban đầu, Tuấn Anh đã nhanh chóng đảo ngược tình thế với câu nói “Chị ơi, anh yêu em”.

Sau màn tỏ tình gây xôn xao, Hằng cho biết "Tuấn Anh là người cũng đào hoa, thẳng thắn mà nói thì khá lăng nhăng. Về ngoại hình, nhiều người cũng nói mình với Tuấn Anh cộc lệch. Nhưng các cụ cũng nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, mình muốn làm như thế này chủ yếu để chứng minh cho mọi người thấy mình có thể làm thay đổi được Tuấn Anh. Coi như đây là một "liều thuốc" trị tật lăng nhăng của anh chàng.

Cũng qua việc tự "cầm cưa" này, mình muốn nhắn nhủ đến tất cả các anh con trai: hãy trân trọng phụ nữ chúng em, mạnh mẽ đến mấy thì cũng cần có chỗ dựa.".

Gái xinh Thái Nguyên tỏ tình 'chị yêu em' gây sốt - 6

Hình ảnh hiện tại của cặp đôi sau màn tỏ tình lãng mạn

Cô gái trẻ cũng tâm sự, bản thân mình không hề giàu có gì, gia cảnh thậm chí khá nghèo nhưng từ trước đến nay luôn tự lập, phụ dưỡng bố mẹ, thường xuyên làm việc thiện, theo nhà chùa và được các sư thầy rất yêu quý. Hằng không muốn đùa cợt với tình yêu, cũng không muốn bị mang tiếng yêu ai vì tiền.

"Với mình hiện giờ, mình chỉ mong mọi người đừng nghĩ mình yêu Tuấn Anh vì tiền hay vì bất cứ cái gì. Mình yêu con người này ở tâm hồn chứ không phải vì ngoại hình và vật chất", 9x chia sẻ.

Theo Anh Minh Pham (Khám phá)
sự kiện Giới trẻ và tình yêu
Báo lỗi nội dung