Người phụ nữ lạ phá hỏng màn tỏ tình của chàng sinh viên

Thứ Hai, ngày 21/12/2015 15:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi trái tim bằng nến vừa được thắp lên thì người phụ nữ lạ mặt đã đến phá hỏng màn tỏ tình.

Vừa qua ở một trường cao đẳng nghề ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã diễn ra một màn tỏ tình lãng mạn với cái kết  siêu "củ chuối".

Được biết, nhằm bày tỏ tình cảm của mình một cách lãng mạn, ấm áp, một chàng sinh viên đã quyết định dùng cách cổ điển, xếp nến thành hình trái tim và lời muốn nói rồi thắp sáng, mong đợi nhận được câu trả lời ưng ý.

Người phụ nữ lạ phá hỏng màn tỏ tình của chàng sinh viên - 1

Tuy nhiên, khi dãy nến vừa được thắp lên một khoảng thời gian ngắn, nhân vật nữ chính chưa xuất hiện thì lại xuất hiện một nhân vật phụ cực kỳ phũ phàng. Một người phụ nữ trung tuổi không rõ ở đâu đã cầm bình xịt cứu hỏa, xịt tắt màn tỏ tình lãng mạn của chàng sinh viên. 

Người phụ nữ lạ phá hỏng màn tỏ tình của chàng sinh viên - 2

Hành động nhanh gọn, chuyên nghiệp như đã từng làm rất nhiều lần. Người phụ nữ này khiến tất cả những người có mặt và chàng sinh viên đang ôm ấp lời tỏ tình choáng váng. 

Người phụ nữ lạ phá hỏng màn tỏ tình của chàng sinh viên - 3

Để chuẩn bị cho màn tỏ tình này, chàng sinh viên đã lấy hết dũng cảm, dày công chuẩn bị, nhờ vả đến nhiều bạn bè để ghi lại khoảnh khắc tình yêu nhưng không ngờ khoảnh khắc tuyệt đẹp như trong mơ lại bị phá vỡ.

Người phụ nữ lạ phá hỏng màn tỏ tình của chàng sinh viên - 4

Không chỉ thế, màn tỏ tình và cái kết đắng của anh chàng đã được đăng tải trên nhiều trang tin của giới trẻ trong nước, trở thành chủ đề đám tiếu của mọi người. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung