Gái trinh "làm giá"

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Giữ gìn trinh trắng để “trọn vẹn” với chồng nhưng không ít cô nàng lại coi đó là thế mạnh để "nâng hàng".

Gái trinh là "hàng hiếm"

Không có ngoại hình chuẩn, bằng cấp cao, chị Minh vẫn rất tự tin vào bản thân vì lý do rất đáng ngạc nhiên: Chị còn trinh. Dù đã trải qua tới 4 mối tình nhưng chị đã vượt qua nhiều cám dỗ để giờ đây có thể hát ca khúc “Like a virgin” (Như nàng trinh nữ) của Madonna.

Chị tự hào vì điều đó và xem đây là điểm mạnh của mình.

Chị Minh cho biết: “Đảm bảo bây giờ, không nhiều người 25 tuổi đầu mà còn 'nhịn được' như tôi đâu. Còn trinh là có giá lắm đó”.

Giá ở đây được định ra để… kén chọn. Tự định giá mình quá cao nhờ sự trinh trắng nên yêu hết người này đến người kia, chị Minh vẫn chưa ưng ai.

Chàng mất được điểm nọ thì mất điểm kia. Vì vậy, chỉ hẹn hò một thời gian ngắn là chị đá thẳng cánh không biết bao chàng vì cái tội “không xứng với chữ trinh mà tôi giữ gìn”.

Không quá kén chọn người yêu nhưng cũng vì chữ trinh mà chị Thanh đã khiến người yêu phải khốn khổ. Yêu nhau 5 năm trời, chị Thanh vẫn quyết giữ gìn trinh tiết.

Cùng lắm thì hai người vào nhà nghỉ thực hiện mọi công đoạn của các cuộc "yêu" nhưng trừ việc cho “cậu bé” tiếp xúc bên trong “cô bé”.

Chị Thanh quyết liệt: “Có đôi chuẩn bị đám cưới đến nơi rồi mà còn bỏ nhau nên đời không nói trước được điều gì. Cứ yêu hết mình nhưng đừng cho tất cả. Mình phải giữ gìn chứ. Nhỡ sau này lấy người khác mà không còn trinh thì mất giá lắm”.

Bắt người yêu nhịn sex là một chuyện, chị Thanh luôn viện cớ mình còn trinh, mình đến với anh Quân với thân thể “nguyên vẹn” nên chị có quyền đòi hỏi.

Chị đòi hỏi từ việc nhỏ tới việc lớn. Khi đi ăn ngoài tiệm, chị đòi anh so đũa, lấy tăm. Chị có việc ra ngoài, anh phải nghỉ làm đưa chị đi,… Chị luôn bắt anh chiều chuộng mình vô điều kiện với câu nói: “Em đố anh tìm được cô nào còn trinh ở tuổi này đấy”.

Gái trinh "làm giá" - 1

Có nhiều cô gái viện cớ còn trinh để "làm giá" (Ảnh minh họa)

Hạnh phúc không chỉ ở chữ trinh

Vì yêu nên anh Quân hết lòng chiều chuộng chị Thanh. Ngay cả sau khi kết hôn, cách đối xử của anh với chị không hề thay đổi. Anh vẫn dầm mưa, dãi nắng đưa đón vợ đi làm hàng ngày, đưa vợ đi chơi cuối tuần.

Anh giãi bày: “Thanh hơi đỏng đảnh, nhõng nhẽo chút thôi. Chiều cô ấy tôi thấy mệt nhưng không sao. Là thằng đàn ông chiều vợ cũng tốt mà. Tôi yêu cô ấy và trên tất cả, Thanh khá ngoan ngoãn, lễ phép với bố mẹ. Với tôi, thế là đủ”.

Nhưng anh Quân không giữ quan điểm này được lâu. Tình hình thay đổi sau khi hai vợ chồng đón đứa con đầu lòng. Sinh con, chị Thanh vẫn không chịu làm bà mẹ chịu thương, chịu khó mà chỉ muốn mãi là cô vợ được cưng chiều.

Con cái chị Thanh bỏ bê cho ông bà trông nom. Chị cho rằng quan trọng nhất chính là tập thể dục giữ dáng: “Em mà xấu xí thì anh sẽ chẳng còn yêu em nữa."

Thế nên chị sớm cắt sữa của con và tới các lớp gym để lấy lại dáng vóc. Không chỉ dừng lại ở đó, chị còn bắt chồng đưa đi đón về vì: “Em nghỉ ở nhà sinh con, lâu lâu chẳng quen đi xe máy. Em mà có mệnh hệ gì, chỉ bố con anh khổ thôi”.

Quá bực mình với cô vợ đỏng đảnh cao giá, anh bắt vợ nghỉ tập thể dục để ở nhà chăm sóc con. Anh quyết liệt tới mức chị Thanh không thể tin vào những gì đang diễn ra. Ông chồng vốn dĩ yêu chiều chị quá mức lại có thể cấm đoán chị một việc cỏn con.

Chị nức nở  than vãn: “Em dành cho anh cả đời con gái, anh lại nỡ đối xử phũ phàng với em như vậy sao?”. Không kiềm chế được bản thân, anh Quân hét lên: “Tôi thà cưới gái điếm về làm vợ còn hơn cưới gái trinh về làm bà hoàng”.

Bất ngờ trước thái độ của chồng, chị Thanh giận dỗi bỏ về nhà mẹ đẻ và mòn mỏi chờ anh tới xin lỗi, năn nỉ. Nhưng anh Quân mặc kệ, không thèm đếm xỉa gì khiến chị vừa giận vừa hoang mang.

Trong khi đó, vì chấm điểm quá cao cho bản thân nên chị Minh mãi vẫn chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa. Bạn bè trêu chọc nếu cứ quá khó tính, chỉ vài năm nữa, chị sẽ biến thành “trinh nữ tuổi 50”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Vân ([Tên nguồn])
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN