Gái trẻ “quăng lưới” hàng loạt ngày Valentine, yêu người tặng quà đắt nhất

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 10:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô gái đã bị “bóc phốt” trên mạng xã hội khi cùng lúc hẹn hò với nhiều bạn trai trong ngày Lễ tình yêu.

Valentine là ngày để các cặp đôi yêu nhau thoải mái bày tỏ tình cảm. Đó cũng là dịp cho những người đang theo đuổi tình yêu có thêm dũng khí để tỏ tình với đối phương. Tuy nhiên, ngày Lễ tình yêu đang dần bị biến tướng và trở thành cơ hội cho những người thích đào mỏ, hoặc lợi dụng tình cảm của người khác. Những năm qua, đã có không ít trường hợp các bạn nữ bị bóc mẽ trên mạng xã hội.

Gái trẻ “quăng lưới” hàng loạt ngày Valentine, yêu người tặng quà đắt nhất - 1

Có không ít bạn trẻ lợi dụng ngày Valentine để kiếm lời (Ảnh minh họa)

Valentine này cũng không ngoại lệ. Một chàng trai ở Trung Quốc đã rất bất ngờ khi được cô bạn lâu không liên lạc bỗng dưng nối lại quan hệ. Chàng trai thừa nhận trước đây từng theo đuổi cô nàng nhưng không thành công và đã không nói chuyện suốt 6 tháng qua.

Bỗng dưng anh chàng được “crush” chủ động nhắn tin và hẹn đi ăn ngày Valentine. “Cô ấy nhắn tin cho tôi, bảo là đã chọn một nhà hàng sang trọng rồi, việc của tôi chỉ là mua quà tương xứng và có mặt đúng giờ”, chàng trai chia sẻ.

Quá bất ngờ và cả hoang mang, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Và từ đây anh phát hiện ra một trào lưu mới của các cô nàng ham mê vật chất.

Nhiều bạn nam ở Trung Quốc đã từng trải qua trường hợp tương tự. Khi đó, tình yêu đã khiến cho tất cả trở nên mù quáng. Họ cũng chuẩn bị những món quà đắt tiền, ý nghĩa để dành tặng cho cô gái mình thầm yêu.

Nhưng rồi kết quả nhận lại chỉ là sự phũ phàng. Những chàng trai đó nhận ra mình không phải người duy nhất nhận được tin nhắn hẹn hò. Cô gái ấy đã cùng lúc “quăng lưới” hàng loạt vệ tinh. Chàng trai nào nhẹ dạ sẽ mắc bẫy.

Khi đó cô gái sẽ thoải mái lựa chọn, thông thường chàng trai tỏ ra chịu chơi nhất với món quà đắt nhất sẽ được tiếp tục hẹn hò. Hoặc cũng có thể, cô gái sẽ chỉ nhận quà còn tình yêu thì không bao giờ trao lại.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-quang-luoi-hang-loat-ngay-valentine-yeu-nguoi-tang-qua-dat-nh...

Giới trẻ tặng nhau nước rửa tay, khẩu trang ngày lễ Valentine

Valentine 2020 diễn ra trong mùa dịch do virus corona (Covid-19), các mặt hàng khẩu trang, tnước rửa tay… trở thành món quà thiết...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp CNT) (Dân Việt)
sự kiện Valentine
Báo lỗi nội dung