Gái trẻ khắp thế giới lại "rộ" lên trào lưu nuôi lông nách

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 00:10 AM (GMT+7)

Phong trào nuôi lông nách, để lông chân đang được các cô gái trẻ trên khắp thế giới hưởng ứng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mới đây, trào lưu nuôi lông nách, lông chân trong vòng một tháng có tên Januhairy do nữ sinh viên người Anh - Laura Jackson khởi xướng đã nhận được sự chú ý lớn. Rất nhiều cô gái trẻ đã hưởng ứng trào lưu Januhairy và chia sẻ hình ảnh để lông nách, lông chân dài, rậm của mình.

Gái trẻ khắp thế giới lại "rộ" lên trào lưu nuôi lông nách - 1

Theo Laura Jackson, cô quyết định khởi động phong trào kỳ lạ này vì muốn thách thức những gì gọi là "chuẩn mực vẻ đẹp xã hội", những gì là "điều cấm kỵ" đối với phụ nữ.

Gái trẻ khắp thế giới lại "rộ" lên trào lưu nuôi lông nách - 2

Nữ sinh viên này cũng cho biết, chúng ta đang sống trong một xã hội tự do, mọi người không nên có áp lực phải thân theo những tiêu chuẩn không tự nhiên, không thực tế và đã lỗi thời.

Gái trẻ khắp thế giới lại "rộ" lên trào lưu nuôi lông nách - 3

Januhairy không phải là một chiến dịch bày tỏ sự tức giận của phụ nữ, đây là một chiến dịch trao quyền cho tất cả mọi người, để họ hiểu thêm về bản thân và những người khác.

Gái trẻ khắp thế giới lại "rộ" lên trào lưu nuôi lông nách - 4

Có thể thấy, trong xã hội hiện đại, khi mà phụ nữ thường được nhắc nhở rất nhiều rằng, họ nên làm gì để cải thiện ngoại hình theo một tiêu chuẩn cái đẹp chung, chiến dịch Januhairy đã được nhiều cô gái trẻ đón nhận.

Gái trẻ khắp thế giới lại "rộ" lên trào lưu nuôi lông nách - 5

Mục tiêu của chiến dịch, phong trào nuôi lông nách, để lông chân này là để hỗ trợ chương trình giáo dục Body Gossip’s, khuyến khích tất cả mọi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, để đẹp theo cách của riêng bản thân họ mà không phải tuân theo bất cứ tiêu chuẩn, chuẩn mực nào do xã hội đặt ra. Tất cả đều nằm trong chọn lựa của mỗi người, chỉ cần tự tin, mọi cô gái đều đẹp.

Loạt ảnh đẹp ”nghìn like” của nữ DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc

DJ Soda được mệnh danh là một trong những "phù thủy âm thanh" xinh đẹp nhất xứ sở Kim chi.

Theo Tư Tuyền (Theo BP) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019