Gã trai bao xấu xí và những quý bà sồn sồn dị biệt

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 08:23 AM (GMT+7)

Trong cái “động” trai bao của gã, chắc gã sở hữu nhan sắc “thảm họa” hiếm có. Ấy vậy gã vẫn kịp “vắt vai” cho mình một vài “mảnh tình” già, thậm chí có bà người tình đại gia lâu năm.

Gã trai bao có khuôn mặt đểu cáng

Trong giới quý bà Hà thành đang lan truyền một gã trai nhảy có khuôn mặt “không thể chơi được” nhưng lại sở hữu những kĩ năng khiêu vũ bậc thầy. Thậm chí, có những lời đồn đại về những ngón nghề cao tay giúp các quý bà… lên đỉnh.

Qua lời giới thiệu của một vài quý bà có thâm niên đi “lê la” các sàn khiêu vũ lớn nhỏ ở Hà Nội thì phóng viên (PV) lân la gặp được gã tên C. (SN 1986, người Bắc Giang).

Gã trai bao xấu xí và những quý bà sồn sồn dị biệt - 1

Gã rất ít khi chụp ảnh vì bản thân gã biết nhan sắc của mình có hạn. Đây là bức ành hiếm có mà C. gửi cho PV

Để gặp gã rất khó vì hầu như lịch “phục vụ” đã kín, chỉ khi nào cực kì thân quen mới xin được gã vài phút rảnh rỗi.

Trong ánh đèn mờ ảo của vũ trường D., gã phì phèo điều thuốc khệnh khạng bước tới chỗ hẹn trước mà hất hàm: “Mày là em chị H. hả? Tìm anh có chuyện gì?”.

Thực sự mà nói, nhan sắc của gã còn khủng khiếp hơn những gì mà PV đã mường tượng trước đó. C. có dáng người mập, lùn nhưng lại thích mặc đồ bó. Gã có cái mũi khoằn, gò má cao, môi thâm đen lại và đặc biệt tổng thể khuôn mặt của gã thì sần sùi, mụn nhọt thi nhau nhảy múa mà chẳng tuân theo bất kì quy tắc nào.

Gã bắt đầu mở lời: “Tìm anh viết bài hả?, Anh có gì mà viết đâu?”. Thi thoảng gã lại cười nửa khuôn miệng như để giễu cợt người khác. “Thôi, anh bận lắm, có gì nói chuyện sau nhé”.

Sau câu từ chối phũ phàng, gã lại lẩn vào đám đông đang nhảy nhót. Thi thoảng gặp người quen, gã lại vỗ mông một phát rồi cười khanh khách.

Ngồi bên cạnh, một “vị” đồng nghiệp của C. chia sẻ: “Nó xấu thế thôi chứ nhiều bà mê miệt nó lắm. Vì ở Hà Nội hiếm có thằng nào nhảy hay và chuyên nghiệp bằng nó, các bà thi nhau để nó dẫn nhảy còn không được ý”.

Một gã trai khác bồi vào vài câu: “Nó có bà bồ sộp lắm mà cho nó nhiều tiền lắm. Tao mà là nó khi có nhiều tiền thì trước hết là sửa hết khuôn mặt đi cho đẹp trai”, gã này cười sằng sặc khi làm điệu bộ giễu cợt.

Gã trai bao xấu nhất Hà thành và quý bà sồn sồn dị biệt

Hẹn C. vào một lần khác, khi PV phải năn nỉ đứt lưỡi gã mới chịu gặp ở một quán cà phê vắng vẻ.

Lần này, gã diện cho mình một bộ đồ đậm chất tuổi “teen” với chiếc áo 3 lỗ bó sát vào người. Người gã nồng nặc mùi nước hoa, mà theo như lời gã thì mỗi chai nước hoa có giá trị vài chục triệu đồng.

PV chưa kịp hỏi, gã đã bắt đầu kể lể: “Chú viết gì thì viết nhưng đừng để mặt anh lên báo, chẳng hay ho gì đâu. Có khi chú để ảnh anh lên trên đấy độc giả lại chết khiếp”.

Bản thân gã cũng ý thức được nhan sắc hạn chế của mình. Tuy nhiên, gã chẳng mấy bận tâm: “Đẹp trai thì chỉ được cái mã chứ có cái gì đâu. Chú thấy mấy thằng trong sàn của anh đấy, toàn thằng đẹp long lanh nhưng chẳng đứa nào nhiều 'khách' như anh”.

Gã nhếch mép: “Nhiều khi chúng nó ghen tị, đặt điều cho anh thôi. Trước anh nghe chúng nó đồn bị bệnh này, bệnh nọ nhưng anh kệ chúng nó, anh vẫn sống tốt”.

Nhấp một ngụm cà phê, gã tâm sự gã đến với cái nghề này cũng rất tình cờ. Lúc đầu các sàn khiêu vũ đều từ chối gã vì gã xấu xí nhưng nhờ một quý bà mà đời gã bây giờ chẳng khác gì ông hoàng, bà chúa.

Theo Tiểu Lâm (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ ngày nay