"Ép" vợ ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 15:35 PM (GMT+7)

Anh luôn tưởng tượng vợ mình đang hôn hít tình cũ.

Kim Liên và Anh Tú đến với nhau sau 10 năm quen biết. Sở dĩ sau từng ấy năm họ đến với nhau là bởi, trước anh, chị Liên đã từng có một mối tình mặn mà, thắm thiết với Đức.

Cả 3 từng là nhóm bạn cực thân nhưng lại "bi kịch" một nỗi là hai anh cùng yêu một nàng. Lúc đó, người Liên chọn không phải là anh Tú. Vì một hiểu lầm nhỏ, Liên và Đức chia tay nhau. Cơ hội đến, Tú nhiệt tình chăm sóc Liên trong những tháng ngày đó. Càng tiếp xúc, Liên càng cảm mến và nảy sinh tình cảm với Tú. 

Những tưởng một lần nữa hạnh phúc lại mỉm cười với mình, nhưng cô đã nhầm. Đêm tân hôn, trong lúc hai vợ chồng tràn trề cảm giác hạnh phúc, Tú lại thì thầm vào tai vợ: “Đức đã bao giờ làm em sướng như thế này chưa?”. Chị Liên choáng váng trước câu hỏi ấy của chồng.

Sau đó, Tú lăn ra ngủ mà không hề biết rằng vợ nằm khóc vì tủi thân. Cuộc sống của hai vợ chồng luôn có những câu nói “Đức và em đã bao giờ làm thế chưa?”, “Anh hỏi thật em đã quên Đức chưa?”, “Người nó có to lớn như người của chồng em không?”... và vô vàn những câu nói tương tự thế.

Đôi khi trong lúc hưng phấn, anh còn giật mạnh tóc chị và gằn giọng dọa nạt: “Chắc thằng kia không làm em như thế này đâu nhỉ?”

Sau mỗi lần quá khích, anh Tú cũng biết, mỗi câu nói của mình đều khiến vợ phải dằn vặt, tủi hổ nhưng Tú bị ám ảnh bởi suy nghĩ vợ mình đã từng chung đụng với thằng đàn ông khác làm anh lại thấy điên tiết. Nói xong những câu đó, Tú lại ôm vợ vào lòng xin lỗi: “Tại anh quá yêu em nên mới như vậy”. Nói thì thế nhưng dăm bữa nửa tháng là đâu lại hoàn đấy.

Có lần anh giả vờ đi công tác nhưng thực chất là thuê khách sạn gần nhà để ở. Anh cứ rình rập xem vợ có gì bất thường không. Có hôm anh đột ngột quay về không báo trước để kiểm tra và đương nhiên anh chẳng phát hiện ra điều gì.

"Ép" vợ ngoại tình - 1

Tú không ngờ vợ lại sập bẫy nhanh thế (Ảnh minh họa)

Có lần, anh vào nick chat rồi facebook của vợ đăng tải lên đó là hàng loạt câu status nghe mùi mẫn dạng “chán chồng”, “nhớ người cũ”, “hãy cứu em với Đ.”… Nhưng anh chưa nhận được phản ứng nào lạ.

Những tưởng, anh phải thấy thế là đủ và tin vợ, đằng này anh càng cay cú nghĩ mình “chưa đủ trình để vạch mặt đôi gian phu dâm phụ”.

Một ngày, anh như lửa đốt khi hay tin Đức ly thân với vợ. Trong đầu anh nảy ra vô vàn những nguyên nhân “Hay tụi nó thậm thụt với nhau nên nhà kia tan nát”... Anh tự vò đầu bứt trán khi tưởng tượng ra cảnh vợ đang ôm hôn tình cũ. Nghĩ nát nước, anh quyết “nhử vợ vào bẫy” cho nó “hết tội chối cãi”.

Quá đơn giản để mua một cái sim số đẹp, Tú đóng vai tình cũ để nhắn tin cho vợ. Đúng như Tú dự đoán, Liên xót xa khi người yêu cũ ly thân với vợ. Không chần chừ, Liên nhắn tin lại động viên anh hãy cố gắng.

Thấy vợ nhắn tin lại, Tú điên lắm, nhưng anh vẫn giả vờ không hay biết gì và theo dõi thái độ của vợ.

Tối đó Liên đã toan kể cho chồng nghe về cái chuyện không may của gia đình bạn cũ nhưng nghĩ lại cô không nói, cô sợ chồng lại đay nghiến vợ: “Sao, xót nó à? Xót thì về với nhau…”

Suốt cả tháng trời, Tú trong vai tình cũ liên tục nhắn những cái tin tình cảm nghe sướt mướt và gợi nhớ lại những năm tháng hai người còn bên nhau. Tú cũng phần nào an lòng khi vợ ngày càng nhắn lại ít cho số máy này. Có lúc anh định ngừng lại nhưng rồi lại muốn theo đến cùng trò chơi này.

Một lần anh nhắn tin: “Tú có phải là người chồng tốt không? Em còn nhớ anh không?”

Liên nhắn lại: “Em còn nhớ anh với cương vị là một người bạn”.

Nói như thế mà Tú nhảy lên và võ đoán vợ lẳng lơ, không ra gì vì không khen chồng lấy một lời mà còn đong giai.

Tú vẫn nhập vai, nhắn tin cho vợ: “Em có thể gặp anh một chút được không? Anh cần gặp em”.

Tối đó, Liên trang điểm đẹp mặc bộ đồ gợi cảm rồi ra khỏi nhà. Tú không ngờ vợ lại sập bẫy nhanh thế. Rồi anh đến nhà nghỉ với tâm trạng hả hê chờ bắt quả tang vợ ngoại tình.

Tiếng gõ cửa phòng vang lên, Tú lao ra mở cửa. Nhìn thấy vợ, Tú nhếch mép: “Đồ đĩ già mồm”. Liên lặng lẽ đứng trân trân nghe chồng lăng mạ. Đang dở chừng, mẹ vợ của anh cũng bước vào. Tú giật thót mình ú ớ.

Mẹ Liên chỉ nói: “Anh nghĩ anh lừa được con tôi bằng màn kịch ngu xuẩn này ư?”

Theo Hương Nguyễn (TTVN)
sự kiện Những chuyện gia đình