Em thèm lắm!

Tôi luôn có cảm giác thèm được ở bên anh, thèm được ôm anh và được anh ôm vào lòng.

Tôi biết là tôi ngu ngốc, đã và sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng trong tình yêu làm gì có ai tính hơn thiệt điều gì đâu và tôi là một trong số rất nhiều người như vậy.

Tôi yêu anh, yêu hơn cả bản thân mình. Chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè, ban đầu thì tôi chỉ nghĩ gặp anh lấy lệ để không phụ công của mọi người, nhưng tôi đã sai vì tôi đã yêu anh thật nhiều, cho dù đó không phải là tình yêu sét đánh.

Chúng tôi cũng đi chơi một thời gian rồi nảy sinh tình cảm, tôi không bao giờ nghĩ là mình lại có thể yêu ai đến thế! Đối với tôi, anh là mối tình đầu cho dù khi gặp anh,  tôi đã ở tuổi 25 và anh hơn tôi 11 tuổi.

Anh không đẹp, không khéo ăn nói nhưng ở anh có cái gì đó rất cuốn hút làm tôi luôn thèm được ở bên anh. Thời gian chúng tôi gặp nhau rất ít, một tuần có khi chỉ gặp nhau một lần nên tôi rất trân trọng khoảng thời gian đó.

Thật lòng thì tôi rất muốn có một đám cưới hạnh phúc với anh, tôi luôn mong, nghĩ và mơ ước anh sẽ ngỏ lời cầu hôn tôi vì anh cũng đã về nhà tôi nhiều lần và cũng được gia đình nội ngoại nhà tôi rất quý mến. Nhưng dường như mơ ước của tôi là quá xa vời...

Chúng tôi quen nhau đến nay cũng đã hơn 3 năm, thời gian không phải quá dài nhưng cũng không ngắn để có thể đi đến hôn nhân. Trong khi tôi mòn mỏi đợi chờ sự đơm hoa kết trái của tình yêu thì anh lại ngược lại, anh không mảy may động chạm gì đến chuyện đó. Tôi cũng nhiều lần nói chuyện với anh nhưng không có kết quả.

Em thèm lắm! - 1

Mình cưới nhau đi anh để hàng ngày em có thể ở bên anh! (Ảnh minh họa)

Tôi thật sự thèm được có một đám cưới, thèm được làm cô dâu của anh nhưng sao khó quá!

Tôi phải làm sao đây khi tình cảm của tôi đã dành hết cho anh? Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện phải xa anh và tôi chắc rằng mình không bao giờ làm được điều đó, dù trước đây tôi đã cố gắng rời xa anh nhưng nhưng khi gặp anh rồi, mọi chuyện lại về số không vì tôi không thể sống thiếu hơi ấm của anh. Tôi luôn có cảm giác thèm được ở bên anh, thèm được ôm anh và được anh ôm vào lòng. Tôi thèm được ở bên anh suốt cuộc đời này và điều đó sẽ được đánh dấu bằng một lễ vu quy thật hạnh phúc.

Tôi có ước mơ gì cao sang quá đâu? "Mình cưới nhau đi anh để hàng ngày em có thể ở bên anh, được ngắm anh ăn, ngắm anh ngủ, được hôn anh mỗi sáng em thức giấc để thấy cuộc sống này thật đẹp và ý nghĩa. Em chỉ thèm có vậy thôi, anh ạ! Em yêu anh nhiều lắm tình yêu của em ạ!"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Nhàn ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN