Em chỉ là người tình

Để có được giây phút hạnh phúc bên tôi, anh đã phải làm tốt trách nhiệm của người chồng, người cha trong gia đình.

Tôi đã rất hạnh phúc khi tìm được anh, người đàn ông mà tôi yêu thương nhất. Nhưng cuộc đời thật nghiệt ngã với chúng tôi khi anh đã có gia đình nhỏ với người vợ đẹp và hai đứa con ngoan ngoãn.

Ngày mới gặp nhau, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu anh. Nhưng tình yêu của chúng tôi đến từ lúc nào cũng không hay biết, để giờ đây, tôi không thể nào sống tốt nếu thiếu tình yêu thương của anh.

Những lúc hạnh phúc bên anh, tôi cảm thấy có lỗi với vợ và những đứa con thơ của anh. Tôi đau quặn lòng khi đặt mình vào trường hợp của vợ anh, người phụ nữ bị chồng mình phản bội. Dù đã rất nhiều lần tự động viên mình phải cố gắng quên anh đi… nhưng mỗi lần xa anh, tôi lại thấy đau đớn, dằn vặt hơn gấp bội. Tôi biết mình không thể rời xa anh, không thể sống thiếu tình yêu của anh, dù chỉ một ngày.

Có những lần tôi soạn tin nhắn xin lỗi gửi đến vợ anh… nhưng tôi vẫn không đủ can đảm để nhấn nút gửi cho chị ấy. Tôi muốn xin lỗi chị ấy vì tôi là người con gái xấu xa, đã cố tình làm kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Em chỉ là người tình - 1

Tôi sẽ trả anh về với cuộc sống trước đây của mình (Ảnh minh họa)

Tôi biết, để được ở bên cạnh tôi, anh đã phải cố gắng làm trọn nghĩa vụ của một người chồng tốt, một người cha hoàn hảo trong gia đình. Và nếu cứ tiếp tục như thế này, tôi sợ anh sẽ rất mệt mỏi khi phải gắng gượng làm tốt trách nhiệm người chồng, người cha của mình, vừa làm một người tình hoàn hảo trong mắt tôi.

Những lần xem ảnh anh hôn con trai, sao tôi thấy lòng mình đớn đau quá! Tôi quả là người phụ nữ chẳng ra gì khi cướp đi hạnh phúc của người vợ và những đứa trẻ vô tội.
Có lẽ, đã đến lúc tôi phải tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Tôi sẽ không còn là nạn nhân của tình yêu sai trái này nữa? Tôi sẽ trả anh về với cuộc sống của riêng anh, với gia đình hạnh phúc, người vợ hiền và những đứa con ngoan.

Tôi chỉ mong sao, anh sẽ luôn hạnh phúc bên mái ấm gia đình của mình. Tôi sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ lòng hơn khi anh không phải mệt mỏi, gồng mình sống cho hai người phụ nữ nữa!

Cảm ơn anh, tình yêu của tôi! Mong nụ cười sẽ mãi mãi hiện hữu trên đôi môi anh!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung