Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 8/5

Thứ Năm, ngày 08/05/2014 07:46 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu suôn sẻ cả về công việc lẫn tình duyên. Nhân Mã đãng trí.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên cố gắng kiềm chế ham muốn phê bình người khác. Mọi người dễ tổn thương hơn bạn tưởng đấy.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu nảy sinh bất đồng, bạn sẽ là người nhượng bộ trước. Đừng tỏ ra quá cương quyết, trừ phi bạn muốn vấn đề đi vào ngõ cụt.

Sự nghiệp: Hãy tuân thủ đúng kế hoạch đã đề ra. Nếu bạn định thay đổi giữa đường, bạn dễ lạc lối và quên đi những mục tiêu ban đầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một vài người có thể không hiểu những gì bạn muốn nói, nhưng Kim Ngưu không nên để bụng. Bạn vẫn sẽ có một ngày thành công, đặc biệt nếu bạn tham gia phỏng vấn xin việc hoặc ngỏ lời mời người khác đi chơi.

Tình yêu: Hôm nay, Kim Ngưu gặp thuận lợi về đường tình duyên. Bạn và người yêu cực kỳ hợp tính nhau. Hãy tranh thủ trao đổi những vấn đề quan trọng.

Sự nghiệp: Bạn lại tìm thấy niềm vui trong công việc. Nếu mối quan hệ đồng nghiệp hoặc khách hàng không tốt, hôm nay bạn sẽ dễ dàng hóa giải.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử không thuận về đường ăn nói. Bạn sẽ khó diễn ra ý mình hoặc không liên lạc được với người khác khi cần.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn thực hiện ý tưởng mà bạn có, dù điều đó khiến bạn thấy xấu hổ, hoặc sợ thất bại. Quan trọng là tấm lòng của bạn sẽ được đón nhận.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử nên nói ít, làm nhiều. Tán chuyện khi làm việc không mang lại thông tin hữu ích, thậm chí gây ra phiền toái cho bạn. Nếu được, bạn nên chọn không gian riêng để làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là thời điểm tốt để Cự Giải xử lý khúc mắc, hiểu nhầm với người khác. Bạn nên chủ động dàn hòa để củng cố các mối quan hệ của mình.

Tình yêu: Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim. Nếu bạn định làm một điều gì đó thật điên cuồng, nồng nhiệt, đừng ngại ánh mắt của người khác.

Sự nghiệp: Cự Giải không nên chỉ nhìn về ngắn hạn. Bạn cần nghĩ tới tương lai và vạch ra kế hoạch dài hơi hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Người mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm luôn đạt được mục đích mong muốn. Nhưng hôm nay, Sư Tử sẽ gặp vài đối tượng mà chiến lược mềm dẻo sẽ có tác dụng đấy.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử cực kỳ lãng mạn. Bạn nên tranh thủ hẹn hò, hoặc thúc đẩy con đường tìm kiếm nửa kia.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần thay đổi chiến lược linh hoạt nếu muốn công việc suôn sẻ. Dù Sư Tử khá cứng đầu, nhưng hôm nay, bạn rất dễ thay đổi quan điểm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, cảm xúc sẽ dẫn dắt hành động của Xử Nữ. Sống tình cảm là tốt, nhưng bạn cũng cần đề phòng tâm tính dễ xúc động này. Bạn có thể vô cớ giận hờn vì dễ tự ái.

Tình yêu: Hãy tận hưởng thời gian hòa bình hôm nay. Nếu bạn vẫn cho rằng chuyện tình yêu của mình quá đều đều, bạn sắp được đón nhận một cơn lốc xoáy đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ sẽ có nhiều đóng góp cho tập thể. Bạn nên chủ động phát biểu ý kiến, hoặc đề nghị giúp đỡ đồng nghiệp.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 8/5 - 1

Thiên Bình luôn tự tin vào bản thân trong mọi tình huống (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn tự tin vào bản thân trong mọi tình huống. Đó là lợi thế của bạn về mặt nghề nghiệp. Nhưng trong quan hệ giữa người với người hôm nay, bạn cần tỏ ra thông cảm, lắng nghe người đối diện nói nhé.

Tình yêu: Đừng lờ đi tiếng nói nội tâm vẫn vang lên trong đầu bạn. Bạn cảm thấy chuyện tình cảm có vấn đề. Hãy cho mình thời gian để nghiêm túc suy nghĩ về điều đó.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn thích hợp với những vấn đề đơn giản, đòi hỏi sự tỉ mẩn. Hãy tạm thời hoãn lại các kế hoạch mang tính vĩ mô.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn sẽ mong chờ sự giúp đỡ từ Bò Cạp. Hãy cố gắng thu xếp thời gian dành cho đối phương.

Tình yêu: Bò Cạp nên tụ tập cùng nhóm bạn cũ. Bạn có thể tìm thấy một mối quan hệ lãng mạn mà trước bạn không hề nghĩ tới.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần tận dụng một mối quan hệ cá nhân vì công việc. Tình huống hôm nay sẽ nhắc bạn về kế hoạch mở rộng quan hệ xã hội.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần tránh hứa hẹn nhiều hơn khả năng. Bạn cũng nên chú ý tới các chi tiết nhỏ. Hôm nay, bạn có thể quên một việc quan trọng.

Tình yêu: Bạn rất cần chìm đắm trong không khí vui vẻ. Dù bận rộn, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để hẹn hò, hoặc chí ít là tụ tập cùng nhóm bạn thân.

Sự nghiệp: Đừng tiêu quá số tiền mà bạn đang có. Lời khuyên này ứng với kế hoạch đầu tư cá nhân, lẫn ngân quỹ làm việc ở bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến, quan tâm của mọi người. Điểm trừ nhỏ là một người có thể khiến bạn phật lòng.

Tình yêu: Chuyện tình mà bạn đang nhắm tới có cơ hội thành công lớn. Bạn cần kiên nhẫn xem xét từng bước, và chọn thời điểm thích hợp nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết cần cái đầu tỉnh táo khi làm việc. Bạn có thể nhầm lẫn giữa tin đồn và thông tin thực. Ý kiến của người khác cũng dễ tác động tới bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần chú ý tới tâm tình của một vài người đấy. Các kế hoạch bạn đang ấp ủ sẽ tiến triển tốt.

Tình yêu: Người yêu sẽ giúp đỡ được Bảo Bình nhiều hơn mức bạn kỳ vọng. Nếu độc thân, bạn có thể tìm thấy đối tượng hẹn hò qua hoạt động liên quan tới văn hóa, nghệ thuật.

Sự nghiệp: Bạn nên đẩy mạnh hoạt động tập thể. Bạn thích hợp tham gia dự án hợp tác với càng nhiều người càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy tuần này trôi qua quá nhanh. Đó là điều tốt, vì nó có nghĩa bạn bận rộn với nhiều việc để làm. Tuy nhiên, hôm nay, bạn nên thu xếp thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Tình yêu: Hãy làm việc tốt, hoặc tham gia hoạt động từ thiện. Bạn có thể gặp gỡ nửa kia của mình qua đó.

Sự nghiệp: Song Ngư nên chú trọng phát triển sự nghiệp. Có thể bạn không may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng vận may sẽ mỉm cười với công việc của bạn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020