Điều chàng giấu kín, mong nàng tự biết "khi yêu"

Thứ Sáu, ngày 21/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Đàn ông cũng có những nỗi lòng không muốn tỏ bầy. Là một bạn đời nhạy cảm, bạn cần nắm bắt để hiểu chàng hơn.

Điều chàng giấu kín, mong nàng tự biết "khi yêu" - 1

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông lúc nào cũng phải chủ động trong chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Muốn nàng chủ động thay vì phó mặc

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông lúc nào cũng phải chủ động trong chuyện ấy. Vì lối suy nghĩ truyền thống đến cổ hủ này mà biết bao anh chàng mất đi ham muốn khi yêu. Chuyện chăn gối cần có sự phối hợp của cả hai bên cho dù chàng là người mời gọi đầu tiên.

Đôi lúc phụ nữ cũng cần chủ động dẫn dắt và tìm những tư thế mới. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cuộc yêu thêm mới mẻ, thú vị và giúp các chàng tăng cường ham muốn.  

Muốn thấy bạn thỏa mãn khi "yêu"

Cũng giống như chị em phụ nữ, đàn ông cũng có một giác quan khá nhạy cảm trong chuyện "yêu". Vì vậy, bạn đừng ngại ngần mà thể hiện sự thích thú, đê mê thông qua việc biểu lộ cảm xúc hạnh phúc trên gương mặt bạn dành cho chàng.

Khác với vẻ bẽn lẽn hàng ngày, bạn cũng có thể táo bạo hơn khi dùng tay anh ấy đặt vào vị trí bạn thích như muốn nói với anh "bạn đang khoái cảm trong những phút giây thăng hoa". Anh sẽ rất thích thú và càng muốn chiều chuộng bạn hơn đấy.

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi ân ái? Bạn nên trao cho chàng những nụ hôn hay cái vuốt ve dịu dàng để anh có thể cảm thấy tự hào hơn về khả năng giường chiếu của mình.

Muốn được khát khao

Ngay cả khi bạn nghĩ anh ấy biết bạn yêu và ham muốn chàng, đừng quên thể hiện cho "nửa kia" hiểu điều đó. Đàn ông luôn muốn có cảm giác được khát khao và khi không cảm thấy điều đó, anh ấy có thể giảm sự tự tin. Dù đã là vợ chồng, đừng quên tán tỉnh chàng, để anh ấy biết bạn rất phấn khích trước anh ấy và bạn cảm thấy may mắn khi bên chàng.

Khám phá những bộ phận khác của cơ thể

Ngoài "cậu nhỏ", đàn ông còn có nhiều bộ phận nhạy cảm khác như ngực, bụng hay tai. Các chàng sẽ hưng phấn hơn khi các cô nàng biết kích thích các khu vực này. Cũng như nàng, chàng muốn được đụng chạm vào toàn bộ cơ thể khi cả hai gần gũi.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/dieu-chang-giau-kin-mong-nang-tu-biet-20210519163227642.htm

Vì sao khi yêu thì vồ vập ”chuyện ấy”, lấy nhau về lại sớm chán ngấy?

Hầu hết các cặp đôi thường “vồ vập“ lúc mới yêu bởi lượng lớn dopamine và serotonin được tiết ra

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Kiến thức giới tính
Báo lỗi nội dung