Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 00:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh chàng gây bất ngờ cho bạn gái khi trao chiếc nhẫn lông đuôi voi thể hiện tình yêu của người Đắk Lắk.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 690 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Đình Quân (30 tuổi, Đắk Lắk) kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và Thanh Hà (28 tuổi, Bình Thuận) kỹ thuật viên xét nghiệm sinh học phân tử ở TP.HCM.

Chàng giám đốc có riêng cho mình một công ty nhỏ ở Đắk Lắk có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, siêng năng, tự lập; điểm yếu hơi nóng tính.

Đình Quân trải qua 2 mối tình, mối tình đầu thời sinh viên chia tay do bạn gái đi du học, mối tình thứ hai vì bạn gái chọn công việc và gia đình nên cả hai không đến được với nhau.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 2

Thanh Hà là người lạc quan, cởi mở, thích nấu ăn. Cô nhận mình có điểm yếu hơi kỹ tính và nhạy cảm.

“Em trải qua 3 mối tình. Hồi học đại học có quen một bạn nhưng sau khi em ra đường đi làm rồi thì bạn trai vẫn chưa ra trường vì bị nợ môn và chơi game rất nhiều nên đã chia tay. Một thời gian sau thì quen anh chàng là cộng sinh cùng giúp đỡ nhau nhưng anh đó cũng phải về quê lấy vợ. Sau gần 3 năm không quen ai thì em có tìm hiểu một bạn nhưng cũng không đi đến đâu do cả hai không có thời gian cho nhau và bạn đó cũng ít tuổi hơn nên không tìm hiểu nữa. Em nghĩ mình trưởng thành rồi không cần phải đưa đón nhau mỗi ngày hay nhắn tin liên tục. Chỉ cần chú ý, tinh tế và biết quan tâm lẫn nhau”, cô gái Bình Thuận chia sẻ về tình trường.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 3

Ông mai bà mối khá ấn tượng với cô gái ghép đôi không chỉ ở vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng mà còn sở hữu chiều cao khủng tới 1m72.

Tham gia chương trình, Thanh Hà mong muốn người bạn trai có ngoại hình tươm tất, khôi ngô, tính tình điềm đạm, trầm tính, tinh tế, biết quan tâm người khác và biết chia sẻ với nhau mọi điều. Đình Quân tìm bạn gái hòa đồng, vui vẻ, biết cách ứng xử. Chàng trai sống nội tâm, tình cảm không yêu cầu về ngoại hình.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 4

Mở rào gặp gỡ, đàng trai gây ấn tượng rất tốt với cô gái ghép đôi bằng sự điềm tĩnh, chín chắn và tươm tất. Đàng gái khiến bạn trai ngẩn ngơ vì vừa cao vừa xinh.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 6

Đình Quân thẳng thắn hỏi bạn gái rằng: “Nếu có cơ hội về Đắk Lắk làm đúng công việc của em, em có về không?”.

“Nếu có gì níu kéo thì em sẽ về. Thực ra em rất thích kinh doanh. Em thích công việc khá năng động nhưng từ nhỏ gia đình đã hướng em theo ngành y nên em đi làm ngành y. Nhưng sau này tới một độ tuổi nào đó em sẽ chuyển hướng, em không muốn làm ngành y lâu dài”, cô gái xinh đẹp chia sẻ.

“Nếu có cơ hội và có duyên, anh mong sẽ được cùng em về Đắk Lắk, hai đứa cùng kinh doanh”, “Đôi khi ta chỉ cần lý do để xuống TP.HCM thôi”, chàng giám đốc liên tục “thả thính”.

Cả hai có chung quan điểm “Hôn nhân là chuyện cả đời, có thể nhanh nhưng không thể vội”.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 7

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 8

Kết thúc cuộc gặp gỡ, cặp trai tài gái sắc đã vội vàng bấm nút hẹn hò. Đình Quân gây bất ngờ cho bạn gái khi trao chiếc nhẫn lông đuôi voi thể hiện tình yêu của người Đắk Lắk. Sau đó cả hai đã trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 9

Đi hẹn hò, gái đẹp ngành Y e thẹn vì được chàng giám đốc trao nhẫn tình yêu - 10

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-gai-dep-nganh-y-e-then-vi-duoc-chang-giam-doc-trao-nhan-tinh-yeu-502...

Anh chàng mừng rớt nước mắt khi chinh phục được bạn gái xinh đẹp

Chàng trai rụt rè xúc động rớt nước mắt khi bạn gái đồng ý hẹn hò khiến bà mối không khỏi bật cười vì sự dễ...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung