Đi dép lê mua ô tô, người đàn ông bị nhân viên bán hàng phũ

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Do chỉ mặc bình thường và đi dép lê, anh Dương bị nữ nhân viên bán hàng lạnh nhạt, không thèm tiếp đón.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Đi dép lê mua ô tô, người đàn ông bị nhân viên bán hàng phũ - 1

Đi dép lê mua ô tô, người đàn ông bị nhân viên bán hàng phũ (Ảnh minh họa)

Mua đồ sợ nhất gặp phải nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng có thái độ hợm hĩnh, khinh người, nhìn mặt bắt hình dong.

Mới đây, anh Dương, một cư dân mạng người Trung Quốc đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đi mua ô tô, tất cả chỉ vì anh đi dép lê khi đến xem xe.

Theo anh Dương chia sẻ, con trai anh sắp chào đời, vì muốn đổi sang một chiếc ô tô lớn hơn, anh và người bạn thân thiết quyết định đến một triển lãm ô tô gần nơi mình ở để xem xe.

Vì triển lãm ở rất gần nơi ở, hai người không đóng bộ hẳn hoi mà chỉ tùy tiện mặc quần áo bình thường và đi dép lê cho thoải mái.

Đến nơi, nhìn thấy một nữ nhân viên phục vụ đang đứng rảnh, anh Dương và bạn tiến đến hỏi vài vấn đề về xe mới, đồng thời cũng muốn xin danh thiếp để tiện liên lạc.

Không ngờ, nữ nhân viên chỉ liếc qua anh Dương và bạn rồi nói: "Danh thiếp dùng hết rồi" sau đó bỏ đi, khiến anh Dương vô cùng ngạc nhiên, nghĩ rằng chẳng lẽ vì ăn mặc bình thường nên nữ nhân viên nghĩ họ không có đủ tiền mua xe, không chịu phục vụ.

Bức xúc với thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp của nữ nhân viên, anh Dương đã quyết định chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Đa số mọi người đều chỉ trích thái độ của nữ nhân viên, cho rằng cô nàng khinh người quá đáng, hơn nữa cũng không có mắt nhìn người.

Tuy vậy, cũng có người cho rằng anh Dương và bạn đã sai trước vì ăn mặc phù hợp với môi trường, hoàn cảnh là phép lịch sự và cũng là một kiểu tu dưỡng bản thân. Theo những người này, ăn mặc lịch sự là tôn trọng đối phương, hơn nữa đứng ở vị trí của nữ nhân viên, chắc chắn bạn sẽ muốn chăm sóc những khác hàng "nhìn có tiềm năng", đáng để đầu tư thời gian tư vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/di-dep-le-mua-o-to-nguoi-dan-ong-bi-nhan-vien-ban-hang-phu-502020291012591447....

Không được mời đi ăn tiệc tất niên, nhân viên cay cú đánh sập công ty

Tuần trước công ty liên hoan tất niên, duy chỉ có anh Đặng là không hề hay biết.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020