Đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới, cô dâu Nghệ An nhận ý kiến trái chiều

Cô dâu cười rạng rỡ khoe số vàng “khủng” được đeo trên cổ, cổ tay và ngón tay của mình. Số quà cưới giá trị bao gồm 6 chiếc kiềng vàng, 3 chiếc lắc tay và hơn 20 chiếc nhẫn vàng.

Đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới, cô dâu Nghệ An nhận ý kiến trái chiều - 1

Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay trong ngày cưới không còn xa lạ với dân mạng. Thế nhưng, không phải cô dâu “trĩu vàng” nào cũng nhận được sự xuýt xoa, ngưỡng mộ của dân tình.

Mới đây, Fanpage Nghệ An đăng tải hình ảnh một cô dâu xinh đẹp đeo vàng đầy người trong ngày cưới, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hình ảnh được chia sẻ với dòng caption: “Lấy chồng Nghệ An gánh nặng thực sự nhưng chị em nào cũng muốn”.

Trong ảnh, cô dâu cười rạng rỡ khoe số vàng “khủng” được đeo trên cổ, tay và ngón tay của mình. Số quà cưới giá trị bao gồm 6 chiếc kiềng vàng, 3 chiếc lắc tay và hơn 20 chiếc nhẫn vàng.

Hình ảnh thu hút nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Một số người ngưỡng mộ số vàng cưới giá trị cô dâu Nghệ An nhận được. Một số người lại cho rằng, nhận được nhiều vàng cưới chưa chắc là điều đáng mừng, ngược lại, đôi khi đó lại là chuyện đáng lo vì “của cho là của nợ”.

“Gánh nặng thế này ai chẳng muốn gánh. Cô dâu may mắn quá”, một nick name bình luận.

“Gánh nặng hay là gánh nợ đây?”, một nick name khác viết.

“Không ai cho không ai cái gì cả. Được tặng lúc vàng rẻ, khi trả lại đúng lúc vàng đắt thì cũng éo le lắm”, một nick name khác chia sẻ.

Đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới, cô dâu Nghệ An nhận ý kiến trái chiều - 3

Phương Phương có quan điểm riêng trước những ý kiến trái chiều của dân mạng

Cô dâu trong đám cưới “trĩu vàng” này là Lê Thị Phương Phương (sinh năm 1997, quê Nghệ An). Đám cưới của cô dâu xứ Nghệ được tổ chức từ tháng 7/2019 và mới đây được dân tình "đào lại". Phương Phương khá bất ngờ về điều này.

Phương cho hay, tổng số vàng vợ chồng cô nhận được trong ngày cưới là khoảng 5 cây. Ngoài số lắc vàng, kiềng vàng đeo trên người cô dâu, chú rể cũng được trao thêm một số nhẫn vàng. Phương không quá bất ngờ về số quà cưới này vì đã được gia đình và bạn bè thông báo trước.

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng về việc “của cho là của nợ”, Phương có quan điểm riêng. Cô chia sẻ: “Mình cho rằng, trên đời này cái gì cũng có đi có lại, vàng cưới cũng thế. Nhưng ngay thời điểm đó, nhờ số quà cưới giá trị mà vợ chồng có chút vốn làm ăn là quá tốt rồi. Sau này, người thân, bạn bè có hỷ, mình lại mừng lại người ta, vui vẻ cả hai bên. Huống hồ, vàng này chủ yếu là bố mẹ, chú bác, anh chị hai bên tặng, số vàng mình phải trả lại chắc chỉ hơn 1 cây thôi”.

Đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới, cô dâu Nghệ An nhận ý kiến trái chiều - 4

Phương Phương có tổ ấm hạnh phúc viên mãn

Cô dâu xứ Nghệ cũng không lo lắng chuyện vàng tăng giá chóng mặt khiến cho việc “trả lại” sau này gặp nhiều khó khăn. “Mình hoan hỷ thôi mọi người ạ. Thời buổi này thứ gì cũng tăng giá chứ đâu riêng gì vàng. Đều là người thân, bạn bè của mình cả, so đo mấy chuyện đó làm gì. Hiện tại, mình cũng trả gần hết rồi”, Phương nói.

Phương Phương và chồng kết hôn sau 6 tháng quen biết nhau. Hiện tại, cặp đôi đã có một bé gái 13 tháng tuổi. Cô dâu xứ nghệ rất hài lòng với cuộc hôn nhân viên mãn của mình.

“Lúc yêu và sau khi cưới, chồng mình không thay đổi gì nên mình không bị “vỡ mộng” về tính cách của chồng. Chồng mình thuộc tuýp người nói vu vơ, hứa vu vơ nhưng thực hiện chỉ là chuyện sớm muộn. Ngày mình đi đẻ, anh đứng ngồi không yên, luôn miệng dặn dò nếu đau quá thì nhờ bác sĩ truyền thuốc đẻ không đau. Lúc vào khoa sản mới biết chồng yêu và thương mình thế nào”, Phương tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/deo-vang-triu-co-trong-ngay-cuoi-co-dau-nghe-an-nhan-y-kien-trai-chieu-5020221...

Bị bạn chú rể đùa ác giữa đám cưới, cô dâu khóc nức nở đòi ly hôn trong chính ngày trọng đại

Mặc dù đã nhận được cảnh cáo từ trước nhưng đám bạn của chú rể vẫn cố tình thực hiện hành vi xấu tính.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung