Bạn thân mừng cưới vàng giả, cô dâu Nghệ An cay cú lên mạng “bóc phốt”

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Câu chuyện cô dâu Nghệ An bị bạn bè trao vàng giả ngay trong lễ cưới, quá cay cú và bức xúc nên lên mạng “bóc phốt” khiến dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Bạn thân mừng cưới vàng giả, cô dâu Nghệ An cay cú lên mạng “bóc phốt” - 1

Cô dâu lên mạng "bóc phốt" bạn thân mừng vàng giả

Mừng cưới đã trở thành một phần không thể thiếu trong các đám cưới Việt. Quà cưới có thể là phong bì tiền, vàng bạc châu báu, cũng có thể là những hiện vật gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống thường ngày… Quà cưới không chỉ thể hiện tình cảm của người thân, bạn bè dành cho cô dâu, chú rể mà đôi khi còn là “có đi có lại mới toại lòng nhau”.

Thế nhưng, không phải ai cũng hài lòng với món quà cưới mình nhận được. Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước câu chuyện một cô dâu Nghệ An bị bạn bè trao vàng giả trong lễ cưới, quá cay cú và bức xúc nên lên mạng “bóc phốt”.

Cô dâu có nick name T.J. viết trên trang cá nhân: “Những người có tâm không qua được mắt em đâu. Ai trao hai cái này em biết hết. Làm ơn ăn ở có đức tí đi, chẳng lẽ giờ đăng lên công khai cho mọi người biết bộ mặt thật. Thấy treo vàng to là em đã nghi ngay lúc lên treo rồi”. Kèm theo đó là hình ảnh hai chiếc nhẫn đen xì, chính là hai chiếc nhẫn giả cô dâu được hai người bạn trao tặng ngay trong ngày cưới.

Bạn thân mừng cưới vàng giả, cô dâu Nghệ An cay cú lên mạng “bóc phốt” - 3

Cô dâu phát hiện bạn thân trao vàng giả ngay trong ngày cưới

Câu chuyện hai chiếc nhẫn giả được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội, thu về nhiều ý kiến trái nhiều. Đa phần dân mạng đều chỉ trích thái độ lừa lọc của hai người bạn kia, cho rằng, họ đã đem đến vận xui cho ngày hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

“Vụ này mình biết, trước đây cô dâu mừng cưới bạn vàng thật, nay bạn mừng cưới lại vàng giả nên bức xúc là đúng rồi. Phải mình, mình còn công khai mặt mũi, tên tuổi của mấy đứa bạn đểu đó lên cho thiên hạ biết chứ không chỉ cảnh cáo như vậy đâu”, một nick name bình luận.

“Bạn bè thế này thì cũng xin quỳ lạy. Thôi, thời buổi này cứ tiền tươi thóc thật bỏ phong bì hoặc chuyển khoản cho chắc, đến bạn bè thân thiết còn lừa nhau thì tin ai được nữa”, một nick name khác lên án.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, cô dâu không nên đem chuyện này “bóc phốt” trên mạng xã hội bởi: “Mừng cưới cốt ở tấm lòng, chứ cứ nghĩ đi vàng để nhận lại vàng thì nói làm gì”.

Được biết, cô dâu trong câu chuyện gây xôn xao này là Phương Thảo (sinh năm 2001, quê Nghệ An). Thảo cho hay, đám cưới của cô diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua và hai chiếc nhẫn giả này cô nhận được ngay trong ngày cưới.

Lúc người thân lên sân khấu trao quà cưới cho cô dâu, chú rể thì hai người bạn này của mình cũng lên. Họ trao cho mình hai chiếc nhẫn vàng khá to và ngay lúc đó mình đã nghi rồi. Mình nghĩ: “Xưa mình tặng hai bạn nhẫn nhỏ hơn, làm sao bây giờ họ lại tặng mình nhẫn to như thế được”. Về nhà, mình bỏ ra kiểm tra, cào cào vài cái thì biết chắc là nhẫn giả vì nó chuyển sang màu đen xì”, Phương Thảo kể lại.

Bạn thân mừng cưới vàng giả, cô dâu Nghệ An cay cú lên mạng “bóc phốt” - 4

Phương Thảo bức xúc trước cách cư xử của bạn

Cô biết rõ chủ nhân của hai chiếc nhẫn vàng này là ai nhưng không muốn công khai tên, tuổi lên mạng xã hội. Nhận được món quà cưới “hết hồn”, Phương Thảo vừa bức xúc, vừa thất vọng bởi cô không nghĩ, những người bạn mình từng đối xử chân tình giờ lại lừa đảo mình như vậy.

“Ngày xưa họ cưới, mình mừng họ vàng thật, giờ họ trả lại mình vàng giả, nói thì gì nói, mình vẫn rất buồn và thất vọng. Mấy năm nay, hai bên chẳng có xích mích gì. Mình biết, ai cũng có lúc khó khăn, không có điều kiện mua vàng thật mừng cưới thì thôi, đâu cần sắm vàng giả như vậy”, Phương Thảo chia sẻ.

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng về việc “bóc phốt” bạn thân trao vàng giả, cô dâu Nghệ An tâm sự: “Mọi người nói mình chi li, tính toán, mình không ngần ngại gì. Nếu thực sự muốn trả thù, mình đã đưa cả tên, tuổi, tài khoản Facebook của họ lên mạng xã hội rồi nhưng mình không làm thế. Mình chỉ muốn họ biết rằng: “Sau chuyện này, tôi thực sự biết bộ mặt thật của các bạn rồi””.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-than-mung-cuoi-vang-gia-co-dau-nghe-an-cay-cu-len-mang-boc-phot-5020211121...

Bạn chú rể mừng cưới ít, cô dâu bắt chồng tuyệt giao với bạn

Cô dâu cho rằng, những người "anh em tốt" của chồng biết tiệc cưới được tổ chức ở khách sạn 5 sao nên "tranh...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung