Vừa cử hành hôn lễ xong xuôi, cô dâu Nghệ An vội lên xe hoa đi đẻ

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Clip cô dâu thay đồ, lên xe hoa đi đẻ ngay trong ngày cưới thu hút “bão like” từ dân mạng.

Clip cô dâu Nghệ An tươi cười đi đẻ trong ngày cưới

Mới đây, clip một cô dâu Nghệ An vừa cử hành hôn lễ xong xuôi, chưa kịp mời rượu quan khách đã vội thay đồ, lên xe hoa đi đẻ ngay trong ngày cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Chú rể và gia đình nhà trai vài phút trước còn tươi cười, hoan hỉ tiếp đón khách khứa, vài phút sau đã lo lắng, cuống cuồng khi cô dâu bất ngờ chuyển dạ. Riêng cô dâu trẻ, vì lúc này cơn đau chưa ập đến nên vẫn hớn hở vẫy tay chào mọi người, đặc biệt là người thân bên họ hàng nhà gái vừa đưa mình về dinh.

Vừa cử hành hôn lễ xong xuôi, cô dâu Nghệ An vội lên xe hoa đi đẻ - 1

Vừa cử hành hôn lễ xong xuôi, cô dâu Nghệ An vội lên xe hoa đi đẻ - 3

Vừa cử hành hôn lễ xong, cô dâu đã vội thay đồ, lên xe hoa vào viện đẻ

Clip vang lên tiếng chúc mừng của quan khách, lúc này không phải là chúc cặp đôi hạnh phúc mà là chúc cô dâu đi đẻ vui vẻ, “mẹ tròn con vuông”.

Hai nhân vật chính trong đám cưới đặc biệt này là Xuân Thức (sinh năm 1993) và Quỳnh Trang (sinh năm 1998), cùng quê Nghệ An. Người đăng và chia sẻ đoạn clip “gây bão” là Mỹ Linh – người bạn chung của cả cô dâu, chú rể.

Mỹ Linh cho hay, vì dịch COVID-19 nên cặp đôi phải hoãn cưới. Ngày 16/11 vừa qua, khi cô dâu mang bầu sắp đẻ, hai bên gia đình mới gấp rút tổ chức ngày vui.

“Cho đến hôm cưới, theo như dự kiến thì cô dâu còn 2 tuần nữa mới sinh. Nào ngờ, khi làm lễ xong, chuẩn bị đi chúc rượu thì cô dâu có dấu hiệu chuyển dạ thế là vội vã thay đồ lên xe hoa đi đẻ. Chú rể cũng không kịp đi chúc mâm, vội vàng xách đồ theo vợ vào viện”, Mỹ Linh kể lại.

Vừa cử hành hôn lễ xong xuôi, cô dâu Nghệ An vội lên xe hoa đi đẻ - 4

Vừa cử hành hôn lễ xong xuôi, cô dâu Nghệ An vội lên xe hoa đi đẻ - 5

Cặp đôi hạnh phúc khi được đón con trai đầu lòng trong thời khắc đặc biệt

Tuy nhiên, sau đó một ngày một đêm, Xuân Thức và Quỳnh Trang mới được đón con đầu lòng. Cô dâu hạ sinh bé trai nặng 2,4kg vào đầu giờ chiều ngày 18/11.

Chú rể Xuân Thức cho hay, khi vợ chuyển dạ trong ngày cưới, anh khá lo lắng nhưng do đã chuẩn bị từ trước mọi đồ dùng cần thiết cho vợ đi đẻ nên anh và hai bên gia đình bình tĩnh xử lý. Anh rất vui và hạnh phúc khi được đón cả vợ và con về dinh.

 Xuân Thức và Quỳnh Trang kết hôn sau 2 năm hẹn hò. Cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2021 nhưng vì dịch COVID-19 nên đến mới đây mới có thể “về chung một nhà”.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-cu-hanh-hon-le-xong-xuoi-co-dau-nghe-an-voi-len-xe-hoa-di-de-5020211911155...

Cô dâu và bạn trai cũ ôm ấp thắm thiết, thái độ của chú rể khiến dân tình xôn xao

Tận mắt chứng kiến cô dâu ôm ấp bạn trai cũ, chú rể không nổi giận lao tới dằn mặt, trái lại có phản ứng khiến...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung