Mất hết phong bì ngay trong đám cưới, chú rể bỏ hôn lễ chạy như bay đi tìm kẻ trộm

Thứ Năm, ngày 07/11/2019 09:33 AM (GMT+7)

Khi MC đám cưới vừa mở miệng bắt đầu trò chơi, một phù dâu hoảng hốt, khẩn trương chạy tới lễ đài, báo cho chú rể biết: "Tiền không thấy nữa, bị trộm đi rồi!".

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Kết hôn, ngoài việc nhận những lời chúc phúc của mọi người, cô dâu chú rể còn vô cùng hoan hỉ khi được nhận những phong bì tiền mừng, chuẩn bị cho cuộc sống sau này. Thế nhưng, tại một đám cưới ở thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc hy hữu. Ngay trong đám cưới, trước mắt tất cả mọi người, toàn bộ phong bì tiền mừng cưới bị lấy trộm hết khiến cô dâu, chú rể khóc không ra nước mắt.

Mất hết phong bì ngay trong đám cưới, chú rể bỏ hôn lễ chạy như bay đi tìm kẻ trộm - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, để không khí đám cưới thêm phần mới mẻ, vui nhộn, nhà trai đã nghĩ ra một trò chơi lãng mạn. Theo đó, chú rể đem toàn bộ phong bì đám cưới đổ ra, giao cho cô dâu, ý muốn nói, sau khi kết hôn, cô dâu sẽ là tay hòm chìa khóa, quản hết mọi chi tiêu trong nhà, có quyền quyết định mọi thứ.

Không ngờ rằng, sau khi MC đám cưới vừa mở miệng bắt đầu trò chơi, một phù dâu hoảng hốt, khẩn trương chạy tới lễ đài, báo cho chú rể biết: "Tiền không thấy nữa, bị trộm đi rồi!".

Tin tức như sét đánh ngang tai, vừa nghe xong, mặc kệ hôn lễ còn đang tiến hành, chú rể lao ra khỏi hội trường đám cưới, hy vọng sẽ bắt được kẻ trộm.

Được biết, sau đó chú rể và người nhà cũng tìm được chiếc túi đựng phong bì mừng cưới trong một căn phòng trống ở khách sạn, thế nhưng toàn bộ tiền mừng cưới đã bị trộm đi, thực sự vô cùng xui xẻo.

Hiện, chú rể đã báo cảnh sát, hy vọng thông qua camera theo dõi sẽ tìm được kẻ trộm, đòi lại số tiền mừng cười của mình.

“Cô dâu hot girl” đòi tiền mừng cưới như đòi nợ xôn xao dân mạng

Cô gái bị chỉ trích dữ dội khi vừa mời đám cưới vừa gửi số tài khoản đòi 500.000 đồng tiền mừng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020