Sốc khi phát hiện chồng và bạn thân đang "mặn nồng" trên giường

Thứ Ba, ngày 19/03/2019 08:22 AM (GMT+7)

Tin tưởng bạn thân 10 năm, người phụ nữ không ngờ bạn thân đã ngủ với chồng mình từ lâu.

Mới đây, tâm sự của một người vợ trên diễn đàn "Hợp tác xã bóc phốt" ở Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận. Theo người vợ này chia sẻ, cô không chỉ bắt được quả tang chồng và bạn thân 10 năm của mình ngoại tình, còn lấy được những tin nhắn nhạy cảm của hai người. Vì quá giận dữ, cô quyết định công khai tất cả để hai con người đó phải nhận hậu quả đau đớn.                          

Sốc khi phát hiện chồng và bạn thân đang "mặn nồng" trên giường - 1

Hình ảnh được người vợ chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Nguyên văn những dòng tâm sự của người vợ như sau:

"Người phụ nữ này dụ dỗ chồng tôi, hại gia đình tôi ly tán. Chính cô ta cũng là người có chồng, còn là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, trợ lý của tôi suốt 10 năm qua.

Nữ chính: Thái X Lăng

Nam chính: Dương X Phú

Cô Thái trước đây là đồng nghiệp với tôi, tôi với cô ta quen biết với nhau 10 năm, cũng rất thân thiết, chuyện gì cũng tâm sự. Chẳng ngờ, cô ta không những thân với tôi, còn cùng chồng tôi gian díu hơn 10 năm. Chồng tôi đã thừa nhận ngoại tình, cầu xin tha thứ, nhưng tôi muốn cả cô Thái cũng phải xin lỗi.

Không nghĩ rằng mấy tháng gần đây thái độ của cô ta càng ngày càng xấu xa. Nhiều năm quen biết, tôi tin tưởng cô ta, hóa ra tất cả chỉ là tôi ngu ngốc, để cho cô ta và chồng làm chuyện dơ bẩn sau lưng. Dưới đây là hình ảnh, bằng chứng và những tin nhắn nhạy cảm hai người nhắn cho nhau, mọi người thoải mái bình xét".

Sau đó, người vợ cũng đăng tải hình ảnh mình chụp được khi bắt quả tang tại trận chồng và bạn thân 10 năm của mình đang "cá nước" trên giường. Kèm theo đó là loạt hình ảnh chụp màn hình những đoạn đối thoại sặc mùi tội lỗi của đôi tình nhân.

Sau khi tâm sự của người phụ nữ được đăng tải, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người không tiếc lời mắng chửi người chồng và cô bạn thân trơ tráo kia. Đồng thời, họ cũng động viên người phụ nữ nên mạnh mẽ dứt bỏ hoàn toàn mối quan hệ với hai kẻ phản bội cô.

"Chỉ nhìn tin nhắn thôi cũng tức giận thay cô, hai kẻ phản bội đó sẽ không có kết cục tốt đâu", "Đây chính là hậu quả của việc quá mức tin tưởng vào bạn thân", "Kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân dạo này có vẻ thịnh hành", "Loại chồng này nên bỏ sớm, không nên giữ lại, anh ta có vẻ xứng đôi với người phụ nữ lẳng lơ kia đó. Khuyên bạn nên bỏ đi, nỗ lực sống cuộc đời mới, không có những kẻ phản bội"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Ngủ cùng phòng bạn thân người yêu, gái trẻ gặp sự cố hết hồn

Nửa đêm cô thấy người mình nhột nhột như thể ai đó đang cởi đồ cô ra mà đụng chạm, cho đến khi Vân mở mắt.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình