Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 12:20 PM (GMT+7)

Dù rất ưng người đàn ông hai con chăm chỉ thật thà nhưng cô gái ghép đôi vẫn băn khoăn về tuổi tác khiến ai cũng “bức xúc”.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 719 cùng ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi đã trải qua “một lần đò” là Nguyễn Thanh Tuấn (41 tuổi, Bến Tre) - thợ xây, trồng cà phê và chạy xe 7 chỗ kiếm thêm ở Lâm Đồng và Lâm Thị Kim Phượng (41 tuổi, Bình Phước) - thợ may ở Long Xuyên.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 3

Anh Tuấn là người đàn ông của gia đình, biết nội trợ và phụ giúp vợ, thích ca hát; điểm yếu hơi nóng tính. Chị Phượng có điểm mạnh chịu khó lắng nghe, học hỏi và biết nhẫn nhịn.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 4

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 5

Đàng trai trải qua cuộc hôn nhân gần 20 năm, vợ anh đã qua đời và hiện anh nuôi hai con trai (con lớn học đại học năm nhất, con trai học cấp 2). Đàng gái ly hôn chồng được 5 năm do chồng ham nhậu khiến chị không chịu nổi, một mình chị làm lụng kiếm tiền nuôi hai con trai (sinh năm 2003 và 2009).

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 6

Tham gia chương trình, anh Tuấn mong muốn tìm người chân thật, biết quan tâm gia đình, chung thủy và nuôi con trưởng thành. Chị Phượng có quan điểm lấy chồng sẽ theo chồng bởi chị đang ở nhà thuê.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 7

“Ba con ở nhà rất tốt, là nhất với con và với mẹ nhưng chuyện không may xảy đến là điều không ai mong muốn. Hai đứa con dành tình cảm rất lớn cho ba, ba làm cái gì tụi con cũng đều ủng hộ. Con mong muốn cô và ba sẽ tìm hiểu, nếu đến được với nhau thì lập gia đình và về sống chung một nhà sẽ không có vấn đề gì hết”, con trai lớn của anh Tuấn chia sẻ khiến ai cũng xúc động.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 8

Mở rào gặp gỡ, sau khi trao nhau những món quà ý nghĩa lần đầu gặp mặt, ông bố hai con dành tặng bạn gái bài hát “Lời tỏ tình dễ thương” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả trường quay.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 9

Người đàn ông hiền lành chân chất có nhà cửa ổn định và đủ khả năng nuôi vợ con vẫn khiến bà mẹ hai con băn khoăn vì... không hợp tuổi. Chị Phượng chia sẻ "Theo cuộc sống ở ngoài thì được rồi, em thấy hai người bằng tuổi không được, tức là phong thủy không hợp. Nếu mà anh sinh năm 1979 là tốt, chứ hai người cùng sinh 1980 không hợp tuổi".

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 10

Quan điểm của đàng gái khiến ông mối phải thốt lên: “Trời ơi đừng có lo vấn đề tuổi tác ở đây, bây giờ mình lo làm sao cho cuộc sống ổn định. Có những người không hợp tuổi vẫn sống với nhau tới già luôn. Đàng trai là một người rất hiền, một bờ vai vững chãi. Để em kiếm được người này trong cuộc sống rất khó".

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 11

“Đây là một người đàn ông quá phong độ ở tuổi này. Một người đàn ông chung tình, hai đứa con thần tượng ba nó. Không phải là ảnh ly dị vợ mà vợ ảnh mất. Cái may mắn và hạnh phúc đến với em mà em không biết đón nhận đó là lỗi của em”, bà mối tâm lý chia sẻ.

Dắt 2 con đi tìm mẹ mới, ông bố ngỡ ngàng vì bạn gái sợ không hợp tuổi - 12

Sau khi lắng nghe những lời khuyên của ông bà mối, cuối cùng thì chị Phượng cũng đồng ý bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay hạnh phúc vỡ òa. Cặp đôi cùng trao nhau nụ hôn đầu trong sự chúc phúc của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-2-con-di-tim-me-moi-ong-bo-ngo-ngang-vi-ban-gai-so-khong-hop-tuoi-50202114...

Con gái dắt ba đi tìm vợ mới, lên sân khấu đeo vàng tặng ”mẹ kế”

Hình ảnh xúc động khi mở rào của hai bố con dành cho cô gái ghép đôi khiến ai cũng ấm lòng.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung