Đẳng cấp chiều vợ: Mua hẳn 32 loại snack khoai tây chiên vì vợ thèm

Mọi cô gái đều muốn cưới được một anh chồng như thế này. Nếu lấy đúng người, bạn sẽ được cưng chiều như một nàng công chúa.

Nếu là một người chồng thương vợ, họ sẽ làm mọi cách để cô ấy được hạnh phúc. Trên thực tế, liệu có bao nhiêu người đàn ông vẫn còn quan tâm tới sở thích của vợ mình sau một thời gian dài chung sống? Có những điều tuy nhỏ nhặt nhưng nếu người chồng để tâm và tạo bất ngờ cho vợ mình, chắc chắn cô ấy sẽ rất vui sướng.

Gần đây, ở Nhật Bản xảy ra một câu chuyện khiến cư dân mạng trầm trồ. Một người vợ nói với chồng “muốn ăn tất cả các loại snack khoai tây chiên”. Không rõ đây là câu nói đùa hay nói thật nhưng người vợ rõ ràng đang rất thèm snack khoai tây chiên.

Đẳng cấp chiều vợ: Mua hẳn 32 loại snack khoai tây chiên vì vợ thèm - 1

Vì thế, người chồng bắt đầu vào cuộc "săn" snack khoai tây chiên ở khắp các cửa hàng khác nhau. Sau đó, anh trở về nhà với 4 túi ni lông to đùng, bên trong đựng các loại snack khoai tây chiên với nhiều hương vị và nhãn hiệu khác nhau.

Được biết, người vợ là một họa sĩ, hiện đang ở nhà chăm sóc con cái. Cô muốn có được một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa và thoải mái ăn các loại snack yêu thích. Cô không ngờ rằng, chỉ vài câu nói vu vơ của mình mà chồng lại coi trọng đến vậy, thậm chí vội vàng “phi” ngay xuống dưới nhà, tới siêu thị gần đó và mua sạch các loại snack.

Đẳng cấp chiều vợ: Mua hẳn 32 loại snack khoai tây chiên vì vợ thèm - 2

Nhìn biên lai được chia sẻ, có thể thấy anh chồng đã mua tổng cộng 32 gói snack khoai tây chiên khác nhau với tổng số tiền là 4.614 yên (760 nghìn đồng).

Người vợ cho biết, dù ở nhà chăm sóc con cái nhưng cô vẫn làm việc 7 ngày 1 tuần. May mắn thay, chồng cô rất hiểu nỗi vất vả của vợ. Người vợ hạnh phúc khi được chồng mua cho một đống snack khoai

tây chiên và chia sẻ điều này lên tài khoản Twitter của mình.

Trong cuộc sống vợ chồng, niềm vui và hạnh phúc có thể bắt nguồn từ những điều rất nhỏ nhặt khi cả 2 quan tâm tới nhau. Dù những gói snack khoai tây chiên không có giá trị lớn nhưng người vợ cảm nhận được chồng rất yêu thương mình, đó mới là điều khiến cô hạnh phúc.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dang-cap-chieu-vo-mua-han-32-loai-snack-khoai-tay-chien-vi-vo-them-...

Người bà quỳ gối cầu xin những kẻ bắt nạt để cháu mình được đến trường

Sự việc này khiến cư dân mạng cảm thấy bất bình và tức giận trước hành vi của những kẻ bắt nạt học đường này.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung