Đám cưới cổ tích của gái xinh và chàng trai tàn tật

Thứ Sáu, ngày 06/01/2017 08:15 AM (GMT+7)

Vượt qua bao khó khăn, rào cản từ phía gia đình, cuối cùng cô gái trẻ Lệ Giang và chàng trai không may mất đôi chân vì tai nạn cuối cùng đã có cái kết có hậu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô gái trẻ Lường Lệ Giang chia sẻ: "Tạm ứng như vậy đã nhé anh Đồng. Được ngày 2 vợ chồng cười ngoác mồm", cùng với dòng chia sẻ là những tấm hình cô dâu chú rể đẹp lung linh đã khiến dân mạng thở phào nhẹ nhõm.

Đám cưới cổ tích của gái xinh và chàng trai tàn tật - 1

Chia sẻ của Lệ Giang nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Trước đó, Lệ Giang (21 tuổi, Lạng Sơn) và Đỗ Văn Đồng (26 tuổi, Thanh Hoá) từng được biết đến bởi câu chuyện tình yêu đẹp giữa cô gái xinh đẹp và chàng trai cụt chân. Họ từng lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng khi từng chia sẻ câu chuyện tình yêu trắc trở, bị gia đình hai bên ngăn cản. Dù thế, Lệ Giang vẫn luôn giữ quyết tâm: "Em nguyện suốt đời được làm đôi chân cho anh Đồng".

Đám cưới cổ tích của gái xinh và chàng trai tàn tật - 2

Giang và Đồng từng được biết đến với câu chuyện tình yêu đẹp.

Ngay khi dòng trạng thái được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng cặp đôi. Không ít người chia sẻ đây là câu chuyện cổ tích giữa đời thường và là câu chuyện tình đẹp nhất trong số những câu chuyện tình họ từng biết đến.

Đám cưới cổ tích của gái xinh và chàng trai tàn tật - 3

Cuối cùng cặp đôi đã được về một nhà.

Chia sẻ với phóng viên Giang cho hay, Đồng là con thứ trong gia đình có ba anh em trai, chàng kỹ sư công nghệ không may gặp nạn khi đang trên đường đi nhận việc làm. Ngày đó, Đồng bị thương nặng sau khi tỉnh dậy cơ thể chỉ còn một nửa.

Khi đó, Giang và Đồng mới chỉ là bạn bè quen qua facebook, và cô rất đồng cảm với nỗi đau mà chàng trai chịu đựng, vì thế hai người thường xuyên tâm sự, tình yêu đến lúc nào không hay biết.

Đám cưới cổ tích của gái xinh và chàng trai tàn tật - 4

Giang bật mí: "Cặp đôi chụp ảnh cưới tại quê nhà".

Giang cho hay: “Em chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì quyết định ở bên anh Đồng. Có lẽ, em yêu anh ấy vì nghị lực, ý chí quyết tâm và em muốn cùng chia sẻ phần nào nỗi đau anh ấy từng chịu đựng”.

Dù gặp phải sự phản đối từ gia đình, nhưng cặp đôi đã cùng nhau vượt qua tất cả, và rồi tình yêu của họ đã nhận được sự đồng cảm từ gia đình hai bên.

Đám cưới cổ tích của gái xinh và chàng trai tàn tật - 5

Giang xinh đẹp rạng rỡ trong ngày chụp ảnh cưới của mình.

Lệ Giang cho biết: “Em thật sự hạnh phúc bởi cuối cùng tình yêu của chúng em cũng đã được gia đình hai bên đón nhận. Ngày 12/1 tới, chúc em sẽ tổ chức đám cưới, vợ chồng em cũng đã về quê chụp ảnh cưới, hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn rồi”.

Giang cũng cho biết thêm, sau khi kết hôn vợ chồng cô sẽ sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Theo Thanh Bình (Người đưa tin)
sự kiện Những câu chuyện tình yêu cảm động nhất
Báo lỗi nội dung