Cướp chồng người, tiểu tam bị đánh đập và hành động đau lòng của người con

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Thấy mẹ bị đánh, bé trai con của cô nàng tiểu tam hoảng sợ, liên tục khóc lớn. Sau đó, bé cũng xuống xe, chạy đến bên cạnh người vợ, cầu xin cô đừng đánh mẹ mình.

Theo thông tin đăng tải, sự việc diễn ra tại thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình, còn ngang nhiên dùng xe sang Audi chở bồ nhí và con của bồ nhí đi chơi. Sau khi biết được hành trình của chồng, người vợ rình trên đường, đón xe bắt quả tang tại chỗ. 

Nhìn thấy vợ, người chồng hoảng sợ đến mức bỏ xe chạy lấy người. Trên xe chỉ còn lại cô nàng tiểu tam và con trai của cô ta. 

Cướp chồng người, tiểu tam bị đánh đập và hành động đau lòng của người con - 1

Cô nàng tiểu tam bị người vợ lột sạch đồ trên xe.

Thấy chồng bỏ đi, người vợ lao lên xe, lột sạch quần áo của tiểu tam. Tiểu tam bị lột sạch quần áo, chỉ biết nằm tại chỗ cho người khác đánh đập và chửi bới.

Thấy mẹ bị đánh, con trai của tiểu tam hoảng sợ, liên tục khóc lớn. Sau đó, bé xuống xe, chạy đến bên cạnh người vợ, cầu xin cô đừng đánh mẹ mình.

Cướp chồng người, tiểu tam bị đánh đập và hành động đau lòng của người con - 2

Bé trai con của tiểu tam liên tục xin người vợ tha cho mẹ mình.

Thấy ngày càng có nhiều người xem, người vợ không chịu buông tha mà tiếp tục túm tóc và tát bồ nhí của chồng. Thấy cảnh tượng đó, một người đi đường bức xúc, bước tới để mặc quần áo cho cô nàng tiểu tam. Một số người qua đường cũng bước tới để thuyết phục người vợ, "thôi tội trẻ con, đừng đánh nữa", nhưng người vợ giận quá hoá cuồng, vừa khóc vừa nói: "Không phải tôi muốn đánh nhưng cô ấy dụ dỗ chồng tôi, tôi và chồng vốn đã có hai người con trai, gia đình này thế mà tan vỡ rồi". 

Cướp chồng người, tiểu tam bị đánh đập và hành động đau lòng của người con - 3

Cảnh sát phải can thiệp, vụ việc mới chấm dứt.

Thấy không cản được người vợ, những người xung quanh đã gọi điện cho cảnh sát đến xử lý. Cảnh sát nhận được tin báo, nhanh chóng đến hiện trường và đưa tất cả những người liên quan đi. 

Thông tin từ phía cảnh sát sau đó chỉ tiết lộ rằng, đây là một cuộc tranh chấp tình cảm, các chi tiết vẫn đang được điều tra. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cuop-chong-nguoi-tieu-tam-bi-danh-dap-va-hanh-dong-dau-long-cua-ngu...

Bắt quả tang chồng gian díu với ”bồ nhí” tại khách sạn, vợ sốc nặng vì danh tính tiểu tam

Người phụ nữ đưa cháu gái đến làm việc tại công ty gia đình, không ngờ rằng bản thân lại cõng rắn cắn gà nhà.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung