Bắt tại trận chồng với tiểu tam mặn nồng, người vợ phản ứng bất ngờ

Khi không ai chịu đáp lời, người vợ đã khóc lóc thảm thiết trước mặt tiểu tam, mong đối phương rời bỏ người chồng, trả lại cho cô một gia đình trọn vẹn.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video bắt quả tang chồng ngoại tình của một người vợ Indonesia. Thế nhưng nội dung đoạn clip lại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, phẫn nộ. 

Trong video, có thể thấy rõ ràng người vợ xông vào phòng bắt quả tang chồng đang ở cùng nhân tình ngay tại phòng ngủ của mình. Cô vừa cầm điện thoại quay video vừa lớn tiếng hỏi hai người tại sao lại làm chuyện trái với luân thường đạo lý như vậy.

Đáng nói, điều khiến người vợ trong lòng nguội lạnh chính là, dù chồng đem tiểu tam về nhà mây mưa vụng trộm nhưng nhìn đi nhìn lại, bên ngoài phòng khách mẹ chồng vẫn đang thản nhiên xem TV, một bộ dạng "chuyện không liên quan đến mình".

Bắt tại trận chồng với tiểu tam mặn nồng, người vợ phản ứng bất ngờ - 1

Người chồng và tiểu tam thản nhiên khi bị mắng chửi, chất vấn.

Đau đớn, sững sờ, người vợ cố hít thở lấy bình tĩnh rồi lớn tiếng hỏi cô nàng tiểu tam: "Em biết anh ấy có vợ rồi đúng không? Tại sao còn làm chuyện gian díu như vậy?". 

Thế nhưng cô nàng tiểu tam ngay từ đầu đã tỏ ra vô cảm, không đáp lại bất kỳ câu chất vấn nào của người vợ. Bị mắng cũng chỉ yên lặng ngồi ôm gối che mặt và lấy giấy vệ sinh lau nước mắt.

Người vợ nói: "Tôi không tức giận và cũng không ngạc nhiên về sự việc này", nhưng cuối cùng khi không ai chịu đáp lời, cô đã khóc lóc thảm thiết trước mặt tiểu tam, mong đối phương rời bỏ người chồng, trả lại cho cô một gia đình trọn vẹn.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng, cư dân mạng đều đồng tình với các bình luận: “Lấy chồng kiểu này thà ở vậy còn hơn, tất cả lòng tự trọng đều bị chà đạp", "Con trai và mẹ giống hệt nhau, đừng cố nữa, nên ly hôn đi", "Nếu còn tiếp tục như thế nữa, không ai thương nổi cô đâu, tự giải thoát chính mình đi". 

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt quả tang chồng cùng nhân tình đang ở trên xe, vợ đạp vỡ kính chắn gió xử tiểu tam

Nhiều cư dân mạng không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của gã chồng tệ bạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo SH) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN