Cưới vợ hai tuần, chàng trai sốc nặng khi biết vợ là đàn ông

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 10:58 AM (GMT+7)

Không tìm hiểu kỹ trước khi kết hôn, người đàn ông vừa mất mặt vừa mất việc khi phát hiện ra sự thật, vợ mình là một người đàn ông.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Theo thông tin đăng tải, mới đây anh Sheikh Mohammed Mutumba, một giáo sĩ Hồi giáo ở Kayunga, Uganda đã tổ chức đám cưới truyền thống với cô dâu Swabullah Nabukeera. Trong hôn lễ, cặp đôi tỏ ra tình cảm, vui vẻ nhận lời chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Thế nhưng sau khi kết hôn, cô Swabullah lại nhiều lần từ chối, không cho chồng thân mật. Mặc dù nhiều lần anh Sheikh năn nỉ, thế nhưng cùng lắm, anh cũng chỉ được ôm ấp và hôn môi vợ mình.

Cưới vợ hai tuần, chàng trai sốc nặng khi biết vợ là đàn ông - 1

Khi gặng hỏi lý do, anh Sheikh được vợ cho biết, cô đang đến kỳ kinh nguyệt, không thể sinh hoạt vợ chồng. Nghe thế, anh Sheikh cũng chỉ biết ngậm ngùi chờ đợi, không thể ép buộc vợ.

Mọi chuyện chỉ được làm sáng tỏ vài ngày trước, cô Swabullah bị cảnh sát bắt vì tình nghi là kẻ ăn trộm TV nhà hàng xóm.

Sau khi bắt giữ, một nữ cảnh sát được lệnh lục soát, kiểm tra khắp cơ thể cô Swabullah. Ngoài ý muốn, nữ cảnh sát phát hiện ra rằng, Swabullah, thực chất là đàn ông.

Trong áo ngực mà Swabullah mặc nhét đầy giấy và tất. Bộ phận sinh dục nam cũng vô cùng rõ ràng. Choáng váng, nữ cảnh sát quay sang nói với anh Sheikh: "Vợ anh rõ ràng là đàn ông".

Cưới vợ hai tuần, chàng trai sốc nặng khi biết vợ là đàn ông - 2

Giận dữ khi phát hiện sự thật, anh Sheikh không ngừng lên án Swabullah lừa dối tình cảm và tiền bạc của mình.

Thảm hơn, sau vụ bê bối, mặc dù đã cố hết sức thanh minh rằng, anh chỉ kết hôn với Swabullah vì tưởng đó là phụ nữ, Sheikh vẫn bị đình chỉ công tác tại nhà thờ Hồi giáo địa phương để "giữ gìn sự toàn vẹn trong đức tin". Đây thực sự là cú sốc lớn đối với anh, người vừa bị mất mặt lại thêm mất việc.

Amisi Kibunga, một giáo sĩ đồng nghiệp của anh Sheikh cho biết thêm, Swabullah có giọng nói ngọt ngào và dáng đi hệt phụ nữ, rất có thể Sheikh đã bị lừa.

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cuoi-vo-hai-tuan-chang-trai-nga-ngua-khi-biet-vo-la-dan-ong-1051428.h...

Vì sao khi yêu thì vồ vập ”chuyện ấy”, lấy nhau về lại sớm chán ngấy?

Hầu hết các cặp đôi thường “vồ vập“ lúc mới yêu bởi lượng lớn dopamine và serotonin được tiết ra

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020