Công việc làm thêm với 12 cung hoàng đạo

Mười hai chòm sao mỗi người có một công việc phù hợp với bản thân mình. Vậy nếu muốn tìm việc làm thêm thích hợp, các chòm sao tốt nhất nên đi theo lĩnh vực nào?

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thích hợp với công việc nghiệp vụ. Toàn thân họ từ trong ra ngoài đều có một sức sống tràn trề, lại có tinh thần dám mạo hiểm nên họ rất thích hợp với những nhiệm vụ đầy thách thức và đương đầu như thế này.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Kim Ngưu thích hợp với nghề làm đồ thủ công mỹ nghệ bởi họ là những người vừa có duyên với nghệ thuật, vừa có tính nhẫn nại cao. Nghề nghiệp này sẽ tận dụng được tối đa sự kết hợp giữa hai đặc điểm trên của họ.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Những người thuộc chòm sao Song Tử thích hợp với công việc phát tờ rơi bởi họ khó lòng mà ngồi yên một chỗ cả ngày, lại càng không muốn làm những công việc trong văn phòng ngột ngạt. Những công việc đơn giản, năng động sẽ rất phù hợp đối với họ.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải rất thích hợp làm những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ bởi tính cách của họ tinh tế, tỉ mỉ lại giàu sự cảm thông. Đối với những vấn đề nan giải của khách hàng, họ hoàn toàn có thể ứng phó được.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật như minh tinh, ca sĩ rất phù hợp với những người thuộc chòm sao Sư Tử. Sự kiêu hãnh của họ đem lại ánh hào quang cho sự nghiệp. Họ chắc chắn sẽ làm chủ được sân khấu và ánh đèn, tỏa sáng và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Công việc làm thêm với 12 cung hoàng đạo - 1

Với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ lại thích giảng giải cho người khác, Xử Nữ rất thích hợp với công việc làm giáo viên hoặc gia sư.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình rất thích hợp với nghề chăm sóc khách hàng bởi khả năng giao tiếp xã hội của họ rất ổn, hơn nữa họ lại không thích bị nắng gió ngoài trời làm ảnh hưởng đến hình tượng quý tộc của mình. Vì thế, trực điện thoại là công việc phù hợp nhất đối với họ.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Thông minh, lanh lợi lại luôn muốn tìm hiểu rõ chân tướng sự việc nên những người thuộc chòm soa Thần Nông rất thích hợp với nghề thám tử.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Với bản tính kiên trim nhẫn nại và có năng lực làm việc nên những người thuộc chòm sao Nhân Mã thích hợp với công việc làm trợ lý kỹ thuật. Đối với những công việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật, họ luôn là cao thủ.

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Những người thuộc chòm sao Ma Kết rất thích hợp làm nhân viên hành chính bởi họ làm việc cẩn thận, chắc chắn và có sở trường về những công việc mang tính quy tắc.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Với tính cách lanh lợi, sắc sảo, không thích ngồi rảnh rỗi, những người thuộc chòm sao Bảo Bình thích hợp với công việc bán hàng đường phố bởi nó rất thú vị và có thể thu hút được niềm đam mê của họ.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Bản tính của Song Ngư thích mộng mơ, tình cảm phong phú. Họ không có khái niệm về thói đời, nhân tình thế thái nên thích gì là làm đó. Vì thế, họ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang (Tuổi trẻ thủ đô)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN