Con rể cưới mẹ vợ trong sự chúc phúc của bố vợ

Đem lòng yêu mẹ vợ sau khi sống chung nhà, người đàn ông Ấn Độ bất ngờ khi nhận được sự đồng ý của bố vợ về chuyện tình 'ngang trái' này.

Chuyện tình của Sikandar Yadav, 45 tuổi, và mẹ vợ, Geeta, 55 tuổi, bắt đầu bằng một bi kịch. Sau khi vợ qua đời, Sikandar và hai con chuyển đến sống cùng bố mẹ vợ tại làng Heer Moti, bang Bihar. Theo thời gian, giữa Sikandar và Geeta nảy sinh tình cảm nam nữ, nhưng tìm mọi cách che giấu.

Tuy nhiên, tin đồn về sự vụng trộm giữa cặp mẹ vợ - con rể vẫn bị lan truyền khắp làng và đến tai chồng bà Geeta, ông Dileshwar. Một ngày nọ, Dileshwar bắt gặp đôi "mèo mả gà đồng" đang ôm ấp nhau nồng thắm, khiến nỗi sợ hãi lớn nhất của ông trở thành sự thật. Quá tức giận, người đàn ông đưa vụ việc lên hội đồng làng nhờ giải quyết.

Đám cưới của con rể và mẹ vợ ở Ấn Độ diễn ra trước sự ủng hộ của bố vợ. Ảnh minh họa: Bapt

Đám cưới của con rể và mẹ vợ ở Ấn Độ diễn ra trước sự ủng hộ của bố vợ. Ảnh minh họa: Bapt

Sau khi nghe Dileshwar kể, hội đồng làng quyết định triệu tập con rể ông để nghe câu chuyện từ hai phía. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Sikandar công khai thừa nhận chuyện ngoại tình với mẹ của vợ quá cố. Đồng thời, người đàn ông 45 tuổi cũng khẳng định yêu mẹ vợ 55 tuổi tha thiết.

Bị cảm động vì những lời kể về tình cảm sâu đậm của Sikandar dành cho mẹ vợ, hội đồng làng đồng ý chính thức hóa mối quan hệ của cả hai bằng cách tổ chức đám cưới cho họ. Bất ngờ hơn nữa, ngay cả ông Dileshwar cũng thay đổi suy nghĩ sau khi nghe Sikandar và Geeta thổ lộ tình cảm với nhau và giúp họ tổ chức đám cưới.

Nghi thức đám cưới giữa Sikandar và Geeta - cặp con rể mẹ vợ nổi tiếng ở bang Bihar, Ấn Độ. Video: X

Trong một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội X gần đây, Dileshwar nói với các phóng viên rằng ông rất mừng khi tổ chức đám cưới cho Sikandar và Geeta. Một đoạn video khác cho thấy Sikandar tự tay trang điểm cho cô dâu mới trước sự chúc tụng của người dân địa phương.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin Sikandar đã thực hiện nghi thức đón dâu, đưa bà Geeta về nhà để hợp thức hóa cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, không rõ liệu ông Dileshwar có tiếp tục sống với cả hai hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghĩ đến viễn cảnh nếu mọi chuyện bị phanh phui ra, vợ chồng tôi làm sao có thể ngẩng mặt lên nhìn ai được nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Anh (Theo ODD) ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN