Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được ghép đôi cùng cô gái xinh đẹp, dịu dàng, chàng giám đốc phải thốt lên “Em xinh quá. Anh thấy em thật tuyệt vời”.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng MC Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi là Minh Tuấn (39 tuổi, Bình Dương) - giám đốc công ty cơ khí và Bích Chi (37 tuổi, Cần Thơ) - Huấn luyện viên yoga ở TPHCM.

Minh Tuấn thích sự đổi mới, sáng tạo, thích chơi thể thao và giúp đỡ người khác nhưng lại thiếu tự tin trước mặt bạn gái, chưa biết nấu ăn.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 2

Đàng trai có hai mối tình. Mối tình đầu thời còn đi học, yêu đơn phương vì không dám thổ lộ. Mối tình thứ hai cách đây 9-10 năm, khi bạn gái muốn lập gia đình thì anh chọn sự nghiệp nên cả hai quyết định chia tay để cô đi lấy chồng.

Bích Chi có điểm mạnh tự lập từ sớm, độc lập, quyết đoán trong suy nghĩ, thích lắng nghe, giúp đỡ và chia sẻ với những người xung quanh; điểm yếu không biết hát, ngủ ngáy to khi mệt mỏi, căng thẳng.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 3

“Mối tình đầu lúc đó còn trẻ, mới đi làm nên cả hai tập trung cho sự nghiệp không có thời gian dành cho nhau nhiều rồi tình cảm phai nhạt rồi tự chia tay. Mối tình thứ hai em yêu xa được 2 năm, chuẩn bị tìm hiểu đi đến hôn nhân thì gia đình biết, không muốn gả xa nên dừng lại luôn. Có lẽ bạn trai chưa yêu mình đủ để đấu tranh”, gái xinh chia sẻ.

Tham gia chương trình, đàng gái muốn tìm người đàn ông có ý chí cầu tiến, ham học hỏi, sạch sẽ và cao hơn mình. Giám đốc U40 thích mẫu phụ nữ của gia đình, biết lo cho tương lai và không hung dữ.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 4

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng bạn gái bó hoa, Minh Tuấn đã thốt lên “Em xinh quá. Anh thấy em thật tuyệt vời”. Đáp lại, Bích Chi cũng tặng lại quà cho nhà trai và cảm nhận đối phương rất chân thành.

Cùng trò chuyện, chàng giám đốc không ngại thừa nhận: “Gặp được em là anh vui lắm rồi. Anh thấy cũng được lắm luôn” khiến khán giả cổ vũ không ngớt.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 5

Được bà mối “đẩy thuyền”, Minh Tuấn nắm tay bạn gái thổ lộ: "Chúng ta đến chương trình đã là duyên rồi, em bấm nút để mình có cơ hội hẹn hò với nhau. Chúng ta sẽ tính tiếp vì ai cũng chững chạc rồi, ai cũng cần gia đình hạnh phúc. Mình dành thời gian cho nhau rồi tìm hiểu nhé".

"Đến chương trình em cũng mong muốn tìm được người phù hợp để chấm dứt sự độc thân, đi hẹn hò đã rồi tìm hiểu. Nếu sau này có hợp, mình tính tới chuyện lâu dài hơn", Bích Chi nhẹ nhàng đáp.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 6

Tiếp đó, dù đàng trai “nôn bấm nút” nhưng ông bà mối vẫn đưa ra yêu cầu đàng gái trình diễn một số bài tập yoga và hướng dẫn bạn trai cách thực hiện. Cả hai có những màn tương tác vô cùng dễ thương khiến ai cũng bật cười.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai đều quyết định bấm nút hẹn hò. Chàng giám đốc hạnh phúc đặt nụ hôn đầu lên má bạn gái.

Cô giáo yoga xinh đẹp khiến chàng giám đốc U40 “bấn loạn” - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Liệu khoảng cách tuổi tác và rào cản ngôn ngữ có khiến cặp đôi Hàn – Việt trao nhau cơ hội hẹn hò?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN