Cô giáo xinh đẹp gây sốt với kiểu chào đón học sinh có 1-0-2

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 00:10 AM (GMT+7)

Video về một giáo viên tiểu học Thái Lan chào đón học sinh của mình vào buổi sáng theo cách độc đáo hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Theo trang Nextshark, nữ giáo viên tiểu học 25 tuổi này tên là Nattaya Nat, hiện đang giảng dạy tại trường Banpruewai ở tỉnh Chachoengsao, miền trung nam Thái Lan. Trong video, mọi người có thể thấy cô chào hỏi từng học sinh của mình theo một cách ấm áp, vui vẻ nhất và tất cả học sinh đều cảm thấy thích cách chào hỏi này của cô.

Trong khi hầu hết các trường ở châu Á thường yêu cầu học sinh phải cư xử chừng mực với giáo viên, thì Nat lại tiếp cận học sinh của mình theo một cách khác.

Vào buổi sáng, Nat sẽ đứng cạnh cửa chờ học sinh bước vào lớp. Bên cạnh cô là một tấm bảng lớn với 4 lựa chọn để chào hỏi giáo viên: ôm, bắt tay, cú đấm, đập tay.

Cô giáo xinh đẹp gây sốt với kiểu chào đón học sinh có 1-0-2 - 1

Cô giáo xinh đẹp ấm áp và dễ gần với học sinh

Chỉ trong một tuần, video đã thu được 3,.7 triệu lượt xem và hơn 36.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Nhiều cư dân mạng khen ngợi Nat rất ấm áp và dễ gần với học sinh.

“Tôi cảm giác như muốn được quay lại trường học”, một người bình luận trong khi một người khác hy vọng đứa con của họ sẽ được học giáo viên như thế này.

Một số người cũng than thở tại sao trong khoảng thời gian mình còn là học sinh lại không có một giáo viên tuyệt vời như cô Nat.

Nữ giáo viên dạy Toán xinh đẹp như minh tinh màn bạc

Ngay cả khi chỉ trang điểm nhẹ nhàng, Ye Ji vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ.

Theo Phan Hằng - Nextshark (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019