Cô gái xinh xắn tâng bóng gây sốt

Thứ Ba, ngày 01/04/2014 14:13 PM (GMT+7)

Clip cô gái tung bóng chuyên nghiệp khiến không ít dân mạng trầm trồ, thán phục.

Ngay khi đăng tải, clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng, nhiều người không khỏi trầm trồ xuýt xoa vì tài năng, cá tính, đặc biệt này.

Xem clip cô gái xinh tâng bóng như làm xiếc:

Theo chia sẻ, cô gái tên Huyền với khả năng tâng bóng như làm xiếc đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên trang cá nhân của mình, và bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý trong mấy ngày qua.

Nhìn những hình ảnh tâng bóng điệu nghệ, nhiều người không khỏi thán phục, chào thua. Không chỉ dùng chân tâng bóng nhuần nhuyễn mà cô gái trẻ còn làm cho trái bóng xoay tròn trên tay, ngồi, nằm tâng bóng nhẹ như không…

Cô gái xinh xắn tâng bóng gây sốt - 1

Rất nhiều người thích thú với những pha biểu diễn của cô gái này

Nhiều dân mạng cho rằng, số lượng nữ giới tham gia môn thể thao này không nhiều, và để đạt được tới trình độ như Huyền quả là hiếm. “Có lẽ Huyền đã trải qua nhiều khó khăn mới đạt được trình độ như hôm nay. Và cô ắt hẳn rất yêu trái bóng”, nick name Cẩm Tú lên tiếng.

Còn bạn Huyền Tồ cho rằng: “Mình cũng là Fan của Chelsea nhưng mình chẳng biết làm gì với trái bóng dù rất thích. Mình ngưỡng mộ bạn quá. Cái cách bạn điều khiển trái bóng quả thực rất chuyên nghiệp”.

Nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng, nhiều lời mời gọi làm quen cô gái Huyền rất vui, cô chia sẻ thêm cô là fan ruột của Manchester United nước Anh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô gái nhảy lầu tự tử vì chia tay người yêu

Cô gái 15 tuổi trở thành Nữ hoàng đường băng

Cô gái xinh đẹp "đốn tim" cư dân mạng

Cô gái bị ung thư xúc động trong ngày cưới

Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Giới trẻ ngày nay