Cô gái si tình chàng trai bán nước mía vỉa hè

Câu chuyện tình yêu đơn phương của cô gái đã làm rung động cộng đồng mạng.

Khi cô gái quyết định tỏ tình với chàng trai bán nước mía vỉa hè thì anh đã rời khỏi đó. Cô ước giá như nói ra điều ấp ủ đó sớm hơn thì sẽ không phải ân hận.

Cô gái kể: "Một năm trước đi chơi, tự nhiên xe bị xì lốp giữa đường làm mình phải cuốc bộ cả quãng đường dài tìm tiệm sửa xe mà chẳng thấy đâu. Chợt thấy khát nước nên mình ghé vào xe nước mía bên vỉa hè. Mình thấy một anh chàng trạc tuổi mình... Anh ấy hỏi mình mua nước mía hả, mình đáp ừ và ngồi xuống ghế chờ.

Anh ấy cầm ly nước mía đi đến đặt ngay bàn mình ngồi và cũng ngồi xuống ghế kế bên cạnh mình. Anh ấy gục mặt xuống, từ trong đôi mắt anh ấy mình thấy được nỗi buồn sầu muộn...

Anh ấy quay sang làm mình giật bắn người và hỏi: "Làm gì mà cô nhìn tôi ghê thế?". Mình đỏ mặt ấp úng và nói bừa: "Xe em bị xì lốp, anh có biết chỗ nào sửa xe không?". 

Anh ấy nhìn mình một hồi lâu rồi bảo: "Lúc trước tôi làm nghề sửa xe, tôi sửa giúp cô nhé?". Mình ậm ừ đồng ý, anh ấy lôi đồ nghề sửa xe ra, đồ nghề ấy anh thường dùng để sửa bánh xe nước mía...

Mình ngồi xem anh ấy sửa xe, nhìn anh ấy mãi mà không chán. Một lúc sau thì anh ấy sửa xong, mình cũng uống hết ly nước mía, dù không muốn nhưng mình cũng phải đi về...".

Cô gái si tình chàng trai bán nước mía vỉa hè - 1

Chia sẻ của cô gái được cư dân mạng quan tâm

Sau ngày hôm ấy, cô gái thường kiếm cớ đi ngang qua chỗ chàng trai bán nước mía để được nhìn thấy anh, thi thoảng cô vào uống nước và trò chuyện cùng. Và tình yêu như đóa hoa đã nảy nở trong lòng cô lúc nào không hay, nhưng cô không biết được tình cảm mà anh dành cho mình như thế nào.

Cô gái chỉ biết rằng chàng trai đã trải qua mối tình đầu đầy đau khổ khi bạn gái vì không chịu được cảnh người yêu đi rửa xe thuê nên đã chia tay và cặp kè với người đàn ông giàu có khác. Từ đó, chàng trai không làm nghề sửa xe nữa mà chuyển sang bán nước mía lề đường. Nỗi đau ấy cũng khiến anh mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Sau 6 tháng cô gái quyết định sẽ tỏ tình với chàng trai bán nước mía vỉa hè. Nhưng khi cô ra đến nơi thì không thấy xe nước mía đâu cả. "Anh ấy cũng không ở đó, mình ngồi chờ nửa ngày luôn vì mình không biết nhà anh ấy. Thế là mình quyết định ngày mai nói với anh ấy... Ngày hôm sau anh ấy cũng không ở đó, hôm sau nữa, và mình bắt đầu lo lắng. Mình hỏi những người xung quanh đó cũng chẳng ai biết vì anh ấy sống khép kín và ít nói chuyện với ai…

Thế là mỗi ngày mình đều chạy ngang qua vỉa hè nơi anh ấy bán nước mía nuôi hy vọng một ngày gặp lại anh”.

Cô muốn gửi lời nhắn tới chàng trai bán nước mía: “Em hy vọng anh sẽ đọc được những dòng status này của em, và hãy cho em câu trả lời, anh có yêu em hay không? Nếu có thì anh hãy đến nơi ngày xưa ấy, em vẫn mãi nơi đó chờ anh…”.

Câu chuyện tình yêu đơn phương của cô gái đã làm rung động cộng đồng mạng. Cư dân mạng cầu chúc cho cô gái sẽ sớm tìm được chàng trai và tình yêu của cô sẽ được đáp đền. Nhiều người cho rằng trong thời buổi “yêu vì vật chất” như hiện nay, trường hợp của cô gái là rất hiếm và đáng trân trọng. Điều đó cho thấy tình yêu chân thành vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống này.

Chia sẻ
Theo Tùng Linh (Người đưa tin)
Những câu chuyện tình lãng mạn Xem thêm
Báo lỗi nội dung