Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp

Sự kiện: Vợ chồng son

Xảy ra biến cố gia đình, cô vợ hơn chồng 8 tuổi quyết định theo anh về quê gây dựng lại từ đầu.

Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp - 1

Vợ chồng son tập 550 cùng MC Quốc Thuận gặp gỡ cặp vợ chồng nhạc công ở Đà Lạt là Tấn Vũ (37 tuổi) và Ngọc Hiếu (45 tuổi).

Tấn Vũ cho biết, anh quen vợ qua một lần comment dạo trên mạng xã hội khi cả hai có chung sở thích xem phim hoạt hình. Kết bạn và trò chuyện sau 4 tháng thì chàng “phi công trẻ” mời cô gái Sài Thành về Đà Lạt chơi.

“Lúc đó, quan điểm của em không quan tâm đến việc lập gia đình, chỉ quan tâm tới công việc. Cơ duyên gặp nhau rất tình cờ, hai người ở hai nơi xa lạ có kết nối do xem chung một phim. Cả hai nói chuyện rất cởi mở với nhau và kể về những giấc mơ. Em cảm thấy có một sự trùng hợp khi giấc mơ của hai người giống nhau và em bắt đầu chú ý đến người bạn này. Em lên Đà Lạt vì sự thắc mắc trùng hợp về giấc mơ, chứ trước đó em không hề có ý định lên. Từ nhỏ tới lớn em chưa hề đi Đà Lạt luôn”, Ngọc Hiếu nhớ lại.  

Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp - 2

Lần đầu cặp đôi gặp nhau vào đúng ngày giỗ của ba Tấn Vũ, anh đã dẫn cô gái mới quen về ra mắt mẹ và ngắm hồ Xuân Hương. Cả hai chỉ có cảm tình với nhau chứ chưa gọi là yêu.

Tiếp đó, Ngọc Hiếu gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi bạn Tấn Vũ là người đầu tiên “đụng chạm” với cô chứ không phải anh.

Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp - 3

“Bữa đó đi chơi đến 2 giờ sáng, nhóm bạn anh ngồi uống rượu và đánh đàn. Ngoài công việc kế toán, em còn có máu nghệ sĩ nên ngồi chơi với mọi người vui vẻ. Một người bạn của anh chắc có ấn tượng tốt với em đã nói “Vũ ơi, bạn của Vũ dễ thương quá cho mình xin hôn bạn một cái”. Em đứng hình, em nhìn anh còn anh kia bất ngờ hôn em khiến em đơ luôn. Em giả lơ chứ đâu biết làm gì nữa. Một lát sau không thấy anh đâu, chỉ thấy anh nhắn tin “Mình bị quên rồi””, cô vợ hơn tuổi hài hước chia sẻ.

Khi về TP.HCM, Ngọc Hiếu thấy có ấn tượng với chàng trai Đà Lạt nhẹ nhàng và ga lăng. Cô càng bất ngờ hơn khi anh bắt xe lên TP.HCM thăm cô. “Tính anh Vũ mọi thứ tới rất bình thường, nhẹ nhàng. Tình cảm đến tự nhiên chứ không tỏ tình hay cầu hôn”, cô nói thêm.

Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp - 4

Bàn về chuyện kết hôn, Ngọc Hiếu hơi băn khoăn khi cô lớn tuổi hơn bạn trai sợ mẹ anh không đồng ý. Tấn Vũ hồn nhiên đưa ra phương án cả hai tự tổ chức đám cưới rồi mời hai bên gia đình đến dự.

Từ lúc gặp nhau đến lúc làm đám cưới chỉ vỏn vẹn 6 tháng, cả hai không gặp bất cứ sóng gió nào.

Thời gian đầu “cặp đôi đũa lệch” ở TP.HCM, Ngọc Hiếu làm công việc kế toán ngân hàng và Tấn Vũ nghiên cứu âm nhạc.

Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp - 5

Đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng son thì xảy ra biến cố mẹ chồng bị đột quỵ, Ngọc Hiếu quyết định từ bỏ sự nghiệp và gia đình tại TP.HCM để theo chồng về sống, chăm lo cho gia đình chồng ở Đà Lạt.

Sau 2 năm về quê lập nghiệp, Ngọc Hiếu có bầu và sinh con lúc 40 tuổi. “Em lo vấn đề sinh con khó khăn vì em lớn tuổi. Trước đó, anh không muốn có con vì sợ nguy hiểm cho em”, bà mẹ một con nói thêm.

Cô gái Sài Thành từ bỏ tất cả để theo trai trẻ về Đà Lạt lập nghiệp - 6

Về chung một nhà, chồng trẻ “tố” vợ có tật xấu nói nhiều, chạy xe máy rất ẩu và không tập trung khi biểu diễn. Còn cô vợ hơn tuổi “chê” chồng: “Anh ấy cứng nhắc với em quá. Trong công việc, anh không coi em là vợ mà là đồng nghiệp, học trò. Do chưa phải là chuyên môn của em nên em còn chậm, anh khó chịu em cãi bướng và có gây nhau một chút. Anh không bừa bộn, em cho phép anh hút thuốc nhưng đừng để ghiền quá. Em mong anh sẽ tận tâm dạy cho em nhiều hơn, cố gắng đứng cứng nhắc quá và hãy nhớ em là vợ chứ không phải đồng nghiệp”.

Nguồn: [Link nguồn]

Đối với cô, anh ấy trẻ, khỏe, tràn đầy sức sống. Cô chắc chắn không tìm thấy điều đó ở những người đàn ông 50 tuổi. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN