Trúng số, chàng trai đi du lịch khắp thế giới, có tới 150 bạn gái

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 15:20 PM (GMT+7)

Chàng trai trẻ tiêu tiền như rác, thay người yêu như thay áo, khiến mẹ ruột phải lo lắng, nhắc nhở.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Rất nhiều người ước mơ một đêm chợt giàu có nhờ trúng số, thế nhưng ít người nghĩ tới, nếu thực sự tiền rơi xuống đầu, mình sẽ phải làm gì tiếp theo?

Theo thông tin đăng tải, vào năm 2014, trong một lần vui tay, anh Matt Myles, một kỹ sư điện tại Anh đã mua xổ số và bất ngờ trúng giải độc đắc có trị giá là 1 triệu bảng (khoảng hơn 30,3 tỷ đồng).

Trúng số, chàng trai đi du lịch khắp thế giới, có tới 150 bạn gái - 1

Ba ngày sau khi nhận được số tiền thưởng, Matt cực kỳ hào phóng, đưa 13 người anh em tốt cùng nhau đi du lịch khắp thế giới. Đến đâu, Matt và anh em, bạn bè cũng hưởng thụ những dịch vụ xa xỉ.

Trong quãng thời gian ăn chơi không ngừng nghỉ này, Matt cũng kịp trở thành một tay chơi thực thụ. Chàng trai trẻ tiêu tiền như rác, thay người yêu như thay áo. Theo Matt, có rất nhiều cô gái xinh đẹp, nóng bỏng vây quanh lấy lòng anh và anh rất hiếm khi từ chối người đẹp. Matt tiết lộ, anh có khoảng 150 bạn gái trước khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Trúng số, chàng trai đi du lịch khắp thế giới, có tới 150 bạn gái - 2

Thấy con trai ăn chơi trác táng, không nghĩ đến tương lai, mẹ Matt rất lo lắng. Trong một lần hai mẹ con nói chuyện, bà lựa lời khuyên nhủ đồng thời cảnh cáo Matt, nếu anh còn tiếp tục tiêu tiền không cần nghĩ, ăn chơi không biết đến ngày mai, sớm muộn anh cũng sẽ cháy túi và bị bạn bè bỏ rơi.

Nghe lời mẹ, Matt như tỉnh ra, anh đem tất cả số tiền hơn 500.000 bảng (khoảng hơn 15 tỷ đồng) đi đầu tư. Rất nhanh sau đó, số tiền đầu tư của Matt đã sinh lời gấp đôi, khiến chàng trai một lần nữa trở thành triệu phú.

Trúng số, chàng trai đi du lịch khắp thế giới, có tới 150 bạn gái - 3

Tính tới thời điểm hiện tại, số tài sản mà Matt Myles sở hữu đã lên đến con số vài triệu bảng, anh tiếp tục sống cuộc sống trong mơ của nhiều người.

Được biết, sau khi nghiêm túc đem tiền đi đầu tư, quyết định sống ổn định, Matt cũng quen biết với vị hôn thê Stacy Edwards. Cả hai đã có con đầu lòng khi cùng nhau đi du lịch châu Á.

Trúng số, chàng trai đi du lịch khắp thế giới, có tới 150 bạn gái - 4

Mới đây, Stacy lại tiếp tục có thai, hai người cũng rục rịch chuẩn bị đám cưới, chính thức trở thành vợ chồng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/trung-so-chang-trai-di-du-lich-khap-the-gioi-co-toi-150-ban-gai-10384...

Gái xinh hý hửng hẹn trai lạ đi xe 4 tỷ, nhận kết bẽ bàng trong đêm

Một cô gái đã chia sẻ nỗi bức xúc khi bị người bạn mới đối xử phũ phàng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2020