Cô gái không chân với nghị lực phi thường muốn có bụng 6 múi

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 14:25 PM (GMT+7)

Cô gái Vị Mai Nữ đến từ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc có tới hàng triệu người hâm mộ và theo dõi trên mạng. Đối với việc bản thân không có đôi chân như người bình thường, cô cho biết mình không hề cảm thấy đó là một đả kích lớn, bởi vì từ nhỏ cô đã khác người như vậy rồi.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cô gái không chân với nghị lực phi thường muốn có bụng 6 múi - 1

Bản thân Vị Mai Nữ cũng không biết vì sao mình lại mất đi đôi chân

Bản thân Vị Mai Nữ cũng không biết vì sao mình lại mất đi đôi chân. Cô nói có rất nhiều câu chuyện cô nghe được về vấn đề này. Có người nói ngày bé, khi bà nội ra ngoài đi chợ, cô đuổi theo nên bị xe đâm trúng. Cũng có người kể rằng cô bị vứt bỏ trong một thùng giấy trước cửa Viện phúc lợi tối 30 tết với nhiều vết thương. Cũng có người nói nhặt được cô ở bên sông Vị Hà, bởi vậy cô họ Vị, do hồi bé cô trông rất xinh đẹp nên đặt tên là Mai Nữ, đồng âm với từ mĩ nữ.

Năm 2014, cô bé Mai Nữ làm việc ở Viện phúc lợi 2-3 năm, sau đó rời đến Thượng Hải tìm việc nhưng kết quả không như mong đợi nên quay trở lại Viện.

Cô gái không chân với nghị lực phi thường muốn có bụng 6 múi - 2

Rất nhiều người biết tới cô gái tàn tật này nhờ những đoạn clip livestream của cô

Mai Nữ cho biết, những lúc cô cảm thấy cuộc sống nhàm chán, cô sẽ online và livestream, nói chuyện với bạn bè trên mạng. Cô nói rằng cô không muốn mình đối diện với cuộc sống bằng hình ảnh của một người tàn phế. Cô cũng mong muốn mình có thể chạy, đặc biệt cô còn mong có thể tập luyện để có được cơ bụng 6 múi săn chắc. Lượng người yêu thích và theo dõi cô trên weibo ngày càng nhiều.

Cô gái không chân với nghị lực phi thường muốn có bụng 6 múi - 3

Mai Nữ luôn cảm thấy tất cả những gì mình làm là xứng đáng

Hiện tại, Mai Nữ đang kinh doanh bán quần áo trên mạng để kiếm tiền. Cô tự đến Tây An tìm và chọn lựa hàng. Sự kiên cường và độc lập của cô đã chạm tới trái tim của cộng đồng mạng. Vị Mai Nữ cho biết, cô rất thích chia sẻ cuộc sống với bạn bè trên mạng như thế này, đồng thời cũng có thể độc lập tự túc. Khi biết một ai đó được truyền cảm hứng nhờ cô, Mai Nữ đều cảm thấy tất cả những gì mình làm là xứng đáng.

Sở thích dọa ma của chàng trai không chân tay

Nick Santonastasso có sở thích dọa ma người khác ở chốn đông người.

Theo S.S (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Giới trẻ 2020