Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều"

Tham gia ghép đôi, liệu cô gái xinh đẹp với tính cách đầy mâu thuẫn có tìm được bạn trai như ý nguyện?

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 1

Ghép đôi thần tốc tập 69 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ 4 người chơi ở TP.HCM là Khắc Thuận – Thanh Thảo (ghế đỏ) và Hà Nam – Võ Đợi (ghế xanh).

Khắc Thuận (34 tuổi, Bình Định) – Chuyên viên bất động sản, có điểm mạnh thích ca hát, xem phim, đi phượt và nấu ăn; điểm yếu hay quên.

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 3

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu thời học trò chỉ là đơn phương từ cấp 2 lên cấp 3. Mối tình thứ 2, quen khoảng 2 năm cũng ra mắt gia đình và có ý định kết hôn nhưng tính cách bạn đó hơi trẻ con cứ giận dỗi nhắn tin chia tay. Mối tình thứ 3, tìm hiểu 1 tháng thấy không hợp vì em không có cảm xúc. Em muốn tìm bạn gái ngoại hình dễ nhìn, ăn mặc gọn gàng, có hình xăm cũng được vì em có hình xăm”, chàng trai ngồi ghế đỏ thật thà.

Thanh Thảo (31 tuổi, Vũng Tàu) – Chuyên viên tư vấn tài chính & bảo hiểm, là người có gu thẩm mỹ, thích trang trí nhà cửa, rảnh rỗi đi phượt và đạp xe với bạn bè nhưng hơi cầu toàn, hay trễ giờ.

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 4

“Em có 3 mối tình. Mối tình đầu em quen được 1 năm, anh đó lớn hơn em 5 tuổi, dự định em ra trường sẽ kết hôn nhưng vì lý do tôn giáo nên chia tay. Mối tình thứ 2 dừng lại do yêu xa, bạn đi du học. Mối tình sâu đậm thứ 3 em quen 7 năm, tụi em quen từ thời sinh viên, em muốn kết hôn nhưng bạn còn lo sự nghiệp. Cả hai hiện vẫn là bạn bè. Mẫu hình lý tưởng của em là bạn nam cao khoảng 1m72-1m75. Em thích con trai có nụ cười đẹp, suy nghĩ chín chắn, nói ít làm nhiều”, cô gái xinh đẹp chia sẻ.

Hà Nam (33 tuổi, Bình Phước) – Lập trình viên, là người hòa đồng, vui vẻ, thích kết nối với mọi người, thích thể thao, biết lắng nghe chia sẻ; điểm yếu nói nhỏ và khi gặp người lạ thường ít nói.

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 5

Anh chàng ghế xanh tiết lộ, anh đã có một mảnh đất 100m2 ở Vũng Tàu mua với giá 1 tỷ và dự định lên 2 tỷ sẽ bán để mua nhà ở TP.HCM.

“Em chưa trải qua mối tình nào. Yêu đơn phương hai bạn, mỗi bạn khoảng 2 tháng nhưng cả hai đều không đồng ý quen. Nếu có bạn gái em sẽ dẫn đi ăn, đi chơi và đi du lịch. Đi ăn em trả tiền còn đi du lịch cả hai cùng hùn. Em muốn tìm bạn gái quan tâm em, biết lắng nghe, chia sẻ”, chàng “đại gia tiền tỷ” trải lòng.

Võ Đợi (30 tuổi, Quảng Ngãi) – Giáo viên mỹ thuật mầm non, có điểm mạnh khéo tay, biết nấu ăn và làm các đồ thủ công, rảnh rỗi chạy bộ, tập yoga; điểm yếu hay quên, vì tính cầu toàn nên thỉnh thoảng tự ti về bản thân.

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 6

“Em có 7 mối tình nhưng yêu song phương 3 mối, 1 mối em đơn phương, còn lại người khác thích em. Mối tình đầu làm em tổn thương nhiều dù rất nhanh chỉ 2 tháng, em vô tình là người thứ ba mà không biết. Mối tình gần đây nhất là bạn của em, hai đứa tìm hiểu nhau khoảng 3 tháng nhưng không vượt qua được khoảng cách địa lý nên dừng lại. Em muốn tìm người trưởng thành để có thể tin tưởng, tạo cảm giác an toàn khi ở cạnh, cao hơn em là được”, cô gái nhận mình rụt rè tâm sự.

Mở cửa trái tim, sau khi cả 4 người chơi cùng trò chuyện về quan điểm tình yêu cũng như hôn nhân, các cặp đôi đã nắm tay trao cảm xúc dành cho đối phương.

Kết thúc cuộc hẹn, không có cặp đôi nào đồng ý bấm nút khiến ông bà mối hơi hụt hẫng.

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 7

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 8

Cô gái "hơi cầu toàn, hay trễ giờ" tìm bạn trai "có nụ cười đẹp, nói ít làm nhiều" - 9

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/co-gai-hoi-cau-toan-hay-tre-gio-tim-ban-trai-co-nu-cuoi-dep-noi-it-l...

Anh chàng 1m85 đi hẹn hò tìm bạn gái đầy đủ 3 vòng

Liệu cặp đôi trai tài gái sắc với chiều cao chênh lệch có đồng ý tiến xa hơn?

Chia sẻ
Theo KIÊU KỲ (Nông thôn Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung